Cách dùng video làm nền New Tab trên Microsoft Edge

ỨNG DỤNG


Hiện tại, tính năng thiết lập nền cho trang New Tab trên Microsoft Edge đã được áp dụng trong các phiên bản mới để người dùng trải nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng video làm nền New Tab trên Microsoft Edge.

Hướng dẫn dùng video làm nền New Tab trên Edge

Bước 1:

Tại trình duyệt Microsoft Edge, người dùng sẽ click vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải để chỉnh trang nền như hình bên dưới.

Sau đó, trong danh sách hiển thị tại phần Hình nền người dùng sẽ nhấp vào chỉnh sửa mục nền.

Cách dùng video làm nền New Tab trên Microsoft Edge Ảnh 1

Bước 2:

Bây giờ chuyển sang giao diện mới, người dùng sẽ kích hoạt chế độ Nền để sử dụng. Hiện tại, trình duyệt không có tùy chọn tải xuống video của bạn, nhưng chúng tôi sẽ chọn các video có sẵn.

Cách dùng video làm nền New Tab trên Microsoft Edge Ảnh 2

Bước 3:

Bạn bấm vào các video có biểu tượng rồi chọn video muốn đặt làm nền cho trang New Tab trên Microsoft Edge . Chọn video bạn thích, sau đó nhấp vào nút Áp dụng để thực hiện.

Cách dùng video làm nền New Tab trên Microsoft Edge Ảnh 3

Kết quả chúng ta sẽ thấy video nền trang New Tab trên Microsoft Edge như hình dưới. Bên dưới sẽ có tùy chọn phát để bạn dừng phát video bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách dùng video làm nền New Tab trên Microsoft Edge Ảnh 4

Bước 4:

Quay trở lại giao diện điều chỉnh nền cho trang New Tab trên Microsoft Edge. Bạn kéo xuống bên dưới sẽ có a setting Thay đổi hình nền mới mỗi ngày . Nếu người dùng thích Microsoft Edge tự động thay đổi hình nền mới cho trang New Tab thì hãy kích hoạt tính năng này.

Cách dùng video làm nền New Tab trên Microsoft Edge Ảnh 5

Bước 5:

Tiếp theo bên dưới, bạn sẽ thấy một tùy chọn Cài đặt video . Chúng ta sẽ nhấn vào một trong hai cài đặt này khi đặt video làm trang nền New Tab trên Microsoft Edge.

Cách dùng video làm nền New Tab trên Microsoft Edge Ảnh 6Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *