Cách gắn thẻ một vị trí trong Snapchat

IOS


Một câu chuyện Snap hoặc Snap hay cần có thời gian, công sức và các nhãn dán phù hợp để tạo ra. Snapchat có vô số nhãn dán, cả tĩnh và động. Chúng có biểu tượng cảm xúc, Bitmoji và vị trí của bạn. Các nhãn dán gắn thẻ vị trí là mới và về cơ bản cho phép bạn gắn thẻ một vị trí gần đó trong Snap của mình. Đây là cách sử dụng chúng.

Gắn thẻ một vị trí trong Snapchat

Mở Snapchat và chụp hoặc quay video Snap. Bạn có thể thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào khác cho snap mà bạn muốn để áp dụng bộ lọc, thêm văn bản hoặc bất kỳ điều gì khác bạn muốn. Để gắn thẻ một vị trí trong Snapchat, hãy nhấn vào nút Hình dán ở cột bên phải.

Trong ngăn hình dán, chạm vào Vị trí và cuộn qua danh sách các vị trí lân cận mà Snapchat tìm thấy. Nhấn vào vị trí bạn muốn thêm và vị trí đó sẽ được thêm vào Snap của bạn.

Bạn có thể gửi Snap cho bạn bè hoặc đăng câu chuyện của bạn. Hình dán vị trí cũng sẽ cho phép Snaps hiển thị trên bản đồ Snap. Không cần phải nói nhưng bạn sẽ cần cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào vị trí của mình nếu bạn muốn có thể sử dụng tính năng này.

Không phải tất cả các vị trí lân cận đều có thể hiển thị. Có vẻ như tính năng này có bán kính khá nhỏ khi nói đến việc tìm kiếm các vị trí gần đó. Nó dường như chỉ bao phủ một vài dặm và thậm chí sau đó, nó sẽ bỏ lỡ các vị trí mà nếu không sẽ hiển thị trên Google Maps. Nó sử dụng dữ liệu bản đồ từ Mapbox và có vẻ như nó không nhiều dữ liệu như Google Maps. Tính năng này có thể tuyệt vời nhưng dữ liệu bản đồ / vị trí hạn chế có thể làm ảnh hưởng đến nó.

Nếu bạn đang cố gắng gắn thẻ vị trí hiện tại của mình trong Snapchat, điều đó là không thể. Chỉ những địa điểm được ứng dụng nhận dạng, ví dụ: nhà hàng, phòng tập thể dục, khách sạn, v.v., mới có thể được gắn thẻ. Tính năng này cũng có vẻ hơi lỗi. Trong quá trình thử nghiệm, ban đầu nhãn dán có thể liệt kê 4-5 vị trí khác nhau nhưng vài phút sau khi một bức ảnh chụp khác được chụp ở cùng một vị trí chính xác, nó chỉ có thể tìm thấy một vị trí có thể được gắn thẻ. Nó có thể là một vấn đề dữ liệu bản đồ.

Trong quá khứ, Snapchat không quá chính xác về vị trí. Người dùng luôn có thể sử dụng bộ lọc để thêm bộ lọc thành phố và bản đồ Snap có xu hướng hiển thị cho bạn những khu vực có nhiều hoạt động nhưng nó cũng không chính xác như vậy.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *