Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

ỨNG DỤNGHình ảnh 1 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Nâng cấp lên tài khoản trả phí (nếu cần). Bạn có thể ghi lại các cuộc họp trên thiết bị di động của mình bằng ứng dụng Zoom với Cloud Recording (các cuộc họp sẽ được ghi lại và lưu vào dịch vụ lưu trữ đám mây). Đây là một tính năng chỉ dành cho tài khoản trả phí. Bạn không thể sử dụng ứng dụng Thu phóng để ghi lại cuộc họp và lưu vào bộ nhớ của thiết bị. Bên cạnh lưu trữ đám mây, sử dụng tài khoản trả phí cho phép bạn tổ chức các cuộc họp với nhiều người tham gia hơn và trong khoảng thời gian dài hơn. Phí cho tài khoản được nâng cấp là 14 đô la mỗi tháng. Bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình tại https://zoom.us/pricing.


Hình 2 của Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Tổ chức cuộc họp Thu phóng. Chỉ người chủ trì mới được phép ghi lại cuộc họp. Thực hiện các bước sau để chủ trì cuộc họp:

Mở ứng dụng Thu phóng.

Nhấn vào tab Gặp gỡ & Trò chuyện ở cuối màn hình.

Nhấn vào Cuộc họp mới.

Nhấn vào Bắt đầu cuộc họp.


Hình 3 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Nhấn vào giữa màn hình. Bạn sẽ thấy giao diện người dùng ở đầu và cuối màn hình.


Hình ảnh 4 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Nhấn vào ⋯ Thêm. Tùy chọn này có biểu tượng dấu chấm lửng ở góc dưới bên phải. Menu Thêm sẽ xuất hiện ngay lập tức.


Hình ảnh 5 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Nhấn vào Ghi. Đây là tùy chọn đầu tiên trong menu Thêm. Cuộc họp ngay lập tức được ghi lại sau hoạt động này. Bạn sẽ thấy “Đang ghi” ở góc trên bên phải khi cuộc họp đang được ghi.


Hình 6 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Chạm lại vào ⋯ Thêm khi bạn muốn dừng ghi cuộc họp. Nếu bạn muốn dừng hoặc tạm dừng ghi cuộc họp, hãy nhấn lại vào tab Khác ở góc dưới bên phải.


Hình ảnh 7 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Chạm vào nút Tạm dừng hoặc Dừng. Nhấn vào biểu tượng hai chấm (Tạm dừng) sẽ tạm dừng ghi cuộc họp. Biểu tượng hình vuông (Dừng) được sử dụng để dừng ghi cuộc họp. Sau khi bạn chọn dừng ghi, nội dung đã ghi sẽ được xử lý và tải lên Đám mây. Người chủ trì sẽ nhận được email sau khi bản ghi cuộc họp được tải lên. Email bạn nhận được có hai liên kết. Một liên kết dành cho người dẫn chương trình và liên kết kia dành cho những người tham dự.

Sử dụng chức năng quay phim màn hình


Hình 8 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Tham gia hoặc tổ chức cuộc họp trên Zoom. Bạn có thể sử dụng chức năng Ghi màn hình trên thiết bị Android của mình để ghi lại màn hình của bất kỳ ứng dụng nào, bao gồm cả Thu phóng. Khoảng thời gian mà bạn có thể ghi sẽ tùy thuộc vào dung lượng còn trống trên thiết bị của bạn. Thực hiện một trong các thao tác sau để tham gia hoặc tổ chức cuộc họp:

Bắt đầu cuộc họp: Mở ứng dụng Thu phóng và nhấn vào nút ‘Cuộc họp Mới’ màu cam.

Tham gia cuộc họp: Nhấn vào liên kết lời mời họp do người tổ chức gửi cho bạn hoặc mở ứng dụng Thu phóng và nhấn Tham gia cuộc họp. Nhập ID và mật khẩu của bạn để tham gia cuộc họp.


Hình ảnh 9 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Vuốt màn hình xuống từ trên cùng. Thao tác này sẽ hiển thị cho bạn biểu tượng Cài đặt nhanh dành cho thiết bị Android ở đầu màn hình.


Hình ảnh 10 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Vuốt lại màn hình từ trên xuống. Phần Cài đặt nhanh sẽ mở rộng và hiển thị nhiều tùy chọn hơn.


Hình 11 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Nhấn vào biểu tượng Trình ghi màn hình hoặc Ghi màn hình. Đây là tùy chọn có biểu tượng máy quay hình chữ nhật (trên Samsung Galaxy) hoặc dấu chấm trong hình tròn (trên thiết bị Android). Chạm vào biểu tượng này để mở chức năng Screen Recorder.

Nếu không thấy nút này, bạn cần vuốt màn hình sang trái để xem các biểu tượng trên trang tiếp theo. Nếu bạn không thể tìm thấy biểu tượng Ghi màn hình trong menu Cài đặt nhanh, hãy nhấn vào biểu tượng “Bút chì” ở góc dưới bên phải, sau đó nhấn và kéo biểu tượng Ghi màn hình vào menu Truy cập nhanh. ) ở đầu màn hình.


Hình 12 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Chọn ghi âm thiết bị. Khi ghi hinh, ban co the ghi lai tieng dong ho, am thanh cua dong ho hoac micro va am thanh cua dong ho. Khi ghi lại cuộc họp Thu phóng, tốt hơn nên sử dụng âm thanh của thiết bị của bạn để chỉ ghi lại âm thanh của cuộc họp thay vì micrô. Làm theo các bước sau để chọn âm thanh thiết bị cho bản ghi:

Samsung Galaxy: Chỉ cần chạm vào bộ chọn bên cạnh “Âm thanh phương tiện”.

Thiết bị Android: Nhấn vào biểu tượng mũi tên (⏷) bên cạnh “Ghi âm thanh” và chọn Âm thanh thiết bị. Tiếp theo, nhấn vào thanh trượt bên cạnh để đảm bảo rằng “Ghi âm thanh” đã được bật.


Hình 13 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Nhấn vào Bắt đầu hoặc Bắt đầu ghi. Nếu bạn sử dụng Samsung Galaxy, hãy nhấn vào Bắt đầu ghi bên dưới menu Tùy chọn. Nếu đang sử dụng thiết bị Android, bạn sẽ nhấn vào nút Bắt đầu màu xanh lam bên dưới. Màn hình đếm ngược ngay lập tức xuất hiện. Thiết bị sẽ bắt đầu quay màn hình ngay khi màn hình hiển thị số không.


Hình 14 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Dừng ghi màn hình. Thực hiện các bước sau để dừng ghi cuộc họp khi cần:

Samsung Galaxy: Chỉ cần chạm vào biểu tượng hình vuông (Dừng) ở góc trên bên phải để dừng ghi cuộc họp.

Thiết bị Android: Vuốt xuống từ đầu màn hình và nhấn vào thanh màu đỏ có nội dung “Màn hình ghi” để dừng ghi cuộc họp.


Hình 15 về Cách ghi lại cuộc họp thu phóng trên Android

Xem lại bản ghi màn hình. Khi bạn muốn xem các bản ghi màn hình, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các bước sau:

Samsung Galaxy: Mở Thư viện. Mở thư mục Ghi màn hình.

Thiết bị Android: Mở ứng dụng Ảnh. Nhấn vào thư mục Thư viện và chọn Phim.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *