Cách ghim / bỏ ghim danh sách nguồn cấp dữ liệu khỏi ứng dụng Twitter

IOS


Các ứng dụng Twitter dành cho iOS và Android đã có một sự thay đổi trong thiết kế của nó. Thiết kế mới mang đến một trong những tính năng lâu đời nhất và hữu ích hơn cho mặt trước; danh sách. Danh sách cho phép bạn nhóm những người dùng khác nhau, cho dù bạn có theo dõi họ hay không, lại với nhau. Khi bạn truy cập một danh sách, bạn sẽ nhận được một loại dòng thời gian có các tweet từ những người dùng có trong danh sách. Các tài khoản khác mà bạn theo dõi sẽ không hiển thị khi bạn đang đọc các tweet từ danh sách. Trong thiết kế mới, Twitter cho phép bạn ghim / bỏ ghim các nguồn cấp dữ liệu danh sách vào dòng thời gian Twitter chính của bạn. Đây là cách nó hoạt động.

Ghim / bỏ ghim danh sách trên Twitter

Mở ứng dụng Twitter trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Có thể bạn đã có một vài danh sách được ghim vào nguồn cấp dữ liệu Trang chủ của mình. Khi Twitter thêm tính năng này, nó sẽ chủ động ghim các danh sách mà bạn thường xuyên tương tác. Để ghim hoặc bỏ ghim danh sách, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn để mở ngăn điều hướng. Trong ngăn điều hướng, chọn Danh sách.

Trên màn hình Danh sách, bạn sẽ thấy tất cả các danh sách được ghim và bên dưới là danh sách đầy đủ tất cả các danh sách của bạn. Sẽ có một nút ghim bên cạnh mỗi danh sách. Nhấn vào nó để ghim / bỏ ghim danh sách.

Tính năng danh sách được ghim không tệ nhưng nếu bạn ghim một danh sách quá nhiều vào nguồn cấp dữ liệu trang chủ của mình, nó có thể trở nên lộn xộn và không đạt được mục đích có thể dễ dàng tìm thấy và đọc danh sách đó. Tuy nhiên, ngay cả với nguồn cấp dữ liệu Trang chủ lộn xộn, đây là cách dễ nhất để cuộn qua một danh sách.

Tính năng danh sách ghim chưa được thêm vào giao diện web của Twitter nhưng nó thực sự không cần phải thêm vào đó. Giao diện web mang lại sự linh hoạt hơn nhiều và dễ điều hướng hơn so với ứng dụng dành cho thiết bị di động. Người dùng có thể dễ dàng chuyển sang tab danh sách và chọn danh sách để xem các tweet từ đó.

Tính năng này có một số chỗ để cải thiện vì bạn không thể biết ngay đâu là danh sách từ nguồn cấp dữ liệu trang chủ. Khi bạn chọn một danh sách từ nguồn cấp dữ liệu trang chủ, tên của nó sẽ xuất hiện ở trên cùng nhưng bạn sẽ phải tự nhớ nguồn cấp dữ liệu nào được ghim vào vị trí nào nếu bạn muốn chuyển thẳng đến đó thay vì lướt qua tất cả chúng cho đến khi bạn tìm một trong những quyền. Có thể không có cách nào để làm cho tên danh sách hiển thị rõ ràng hơn vì có giới hạn không gian ở trên cùng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.