Cách ghim Gmail vào thanh tác vụ trên PC Windows

ỨNG DỤNG


Nếu là một người dùng máy tính Windows bình thường, chắc hẳn bạn sử dụng Gmail gần như mỗi ngày. Tuy nhiên, cho dù đó là một email công việc thiết yếu mà bạn cần trả lời nhanh hay một thông báo linh tinh, việc mở Gmail bằng cách truy cập trình duyệt mỗi lần có thể hơi bất tiện.

Đây là lúc ghim email Gmail vào thanh tác vụ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức. Vì vậy, hãy bắt đầu ngay bây giờ và xem cách bạn có thể ghim email Gmail của mình vào thanh tác vụ qua bài viết sau!

Cách ghim Gmail vào thanh tác vụ trên PC Windows

Nếu bạn sử dụng Chrome để lướt web trên PC, hãy làm theo các phương pháp bên dưới để ghim email Gmail vào Thanh tác vụ Windows của bạn:

  1. Truy cập trang web Gmail và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  2. Bây giờ, hãy nhấp vào Hơn nút từ góc trên cùng bên phải.
  3. Lựa chọn Thêm công cụ > Tạo phím tắt .
  4. Sau đó, bạn sẽ nhận được lời nhắc đặt tên cho tài khoản mới của mình. Nhập tên và nhấp Tạo nên.

Bạn sẽ nhận được lối tắt Gmail mới trên màn hình của mình ngay sau khi làm theo các bước ở trên. Bây giờ, nhấp chuột phải vào phím tắt vừa tạo và chọn Ghim vào thanh tác vụ . Nó được thực hiện! Thanh tác vụ Windows của bạn đã được tùy chỉnh và lối tắt Gmail được ghim vào thanh tác vụ đó.

Cách ghim Gmail vào taskbar cho người dùng Edge

Mặt khác, nếu bạn sử dụng Edge như hầu hết người dùng Windows trung thành vẫn làm, thì các bước chính xác để ghim biểu tượng Gmail của bạn sẽ khác một chút. Đây là cách bạn có thể bắt đầu:

  1. Khởi chạy trình duyệt Edge và truy cập trang web chính thức của Gmail.
  2. Đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn.
  3. Nhấp vào trình đơn thả xuống ( Cài đặt và hơn thế nữa ) từ góc trên cùng bên trái của trình duyệt Edge.
  4. Đi đến Thêm công cụ và bạn sẽ nhận được hai tùy chọn riêng biệt liên quan đến ghim: Ghim vào thanh tác vụ hoặc Ghim để bắt đầu .
  5. Lựa chọn Ghim vào thanh tác vụ . Từ bây giờ, lối tắt mới của bạn sẽ được ghim vào thanh tác vụ.

Cách ghim Gmail vào thanh tác vụ trên PC Windows Hình 1

Nếu bạn sử dụng Gmail thường xuyên, bạn nên ghim ứng dụng web Gmail vào thanh tác vụ. Và như bài viết đã trình bày ở trên, mọi thao tác đều khá dễ dàng. Nếu có bất kỳ ứng dụng nào bạn sử dụng nhiều như Gmail, thì có lẽ ứng dụng đó xứng đáng nằm trên thanh tác vụ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *