Cách ghim Tweet của người khác vào hồ sơ của bạn

MẸO INTERNET

Bạn có thể ghim tweet của riêng mình vào hồ sơ Twitter của bạn. Một tweet được ghim sẽ xuất hiện ở đầu tweet của bạn bất cứ khi nào bạn hoặc người khác truy cập hồ sơ của bạn. Đây thường là một cách tốt để vượt qua thông tin hạn chế mà bạn có thể nhập vào hồ sơ Twitter của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tweet được ghim để chia sẻ các sự kiện / tin tức hiện tại mà không cần phải chỉnh sửa hồ sơ Twitter của mình nhiều lần. Nhiều người cũng sử dụng tweet được ghim để chia sẻ các trích dẫn hoặc một chủ đề Twitter mà họ đã đăng. Tính năng ghim chỉ có thể được sử dụng trên các tweet của riêng bạn và thông thường, người dùng tìm thấy các tweet của các tài khoản khác đáng để ghim. Với một thao tác nhỏ đơn giản xung quanh, bạn có thể ghim tweet của người khác vào hồ sơ của mình, nhưng vẫn ghi công cho họ.

Bí quyết nằm ở việc retweet đơn giản. Khi bạn nhấn vào nút retweet, bạn có tùy chọn để tweet lại hoặc trích dẫn nó trong một tweet của riêng bạn. Khi bạn trích dẫn một tweet, tweet gốc sẽ được đính kèm vào tweet của bạn và sau đó bạn có thể ghim tweet được trích dẫn vào hồ sơ của mình.

Ghim Tweet của người khác

Tìm tweet mà bạn muốn ghim và nhấn vào nút retweet. Từ menu xuất hiện, chọn ‘Trích dẫn Tweet’. Trên màn hình Trích dẫn Tweet, hãy nhập nội dung nào đó, ngay cả khi đó chỉ là một khoảng thời gian / điểm dừng hoàn toàn cho tweet của bạn và gửi nó.

Bây giờ, hãy truy cập hồ sơ Twitter của bạn. Dòng tweet bạn vừa trích dẫn sẽ ở đầu dòng thời gian của bạn. Nhấn vào nút thả xuống nhỏ ở trên cùng bên phải của tweet và chọn tùy chọn Ghim.

Đây là một trong những cách giải quyết thông minh mà người dùng Twitter đã nghĩ ra. Chúng tôi nghi ngờ rằng Twitter có ý định cho chức năng Ghim và chức năng Trích dẫn tweet để hoạt động cùng nhau như nó. Nó rất giống chủ đề Twitter. Rất lâu trước khi Twitter biến nó thành một tính năng chính thức và thêm hỗ trợ để tweet các chủ đề này, người dùng Twitter đã tạo các chủ đề bằng cách trả lời các tweet của chính họ.

Chúng tôi nghi ngờ đây là thứ mà Twitter sẽ biến thành một tính năng hoàn chỉnh nhưng rất nhiều người dùng bắt gặp các chủ đề hữu ích của Twitter thường tự hỏi làm thế nào họ có thể thúc đẩy một chủ đề và làm cho nó hiển thị lâu hơn thời gian hiển thị của một tweet trung bình. Ghim tweet là một cách để thực hiện và nó khá đơn giản. Bạn có thể ghim tweet của người khác từ web Twitter, cũng như các ứng dụng Twitter. Tweet được trích dẫn xuất hiện với một đoạn trích hợp lý của tweet gốc và nó bao gồm bất kỳ hình ảnh nào đã được tweet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *