Cách gỡ cài đặt Skype for Business trên Windows 10

OFFICES

Chúng tôi đã đề cập đến cách bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng Skype UWP trên Windows 10. Điều này xảy ra là có một phiên bản Skype khác được gọi là Skype dành cho doanh nghiệp và không dễ dàng để gỡ bỏ nó nếu bạn đã cài đặt nó trên hệ thống của mình. Phiên bản này khó phân biệt với phiên bản kia. Bạn có thể vô tình cài đặt nó từ ứng dụng Microsoft Store nhưng bạn không thể gỡ cài đặt Skype for Business giống như các ứng dụng khác đã được cài đặt từ Microsoft Store. Đây là cách bạn có thể thoát khỏi nó.

Người dùng Office 365

Nếu bạn là người dùng Office 365, bạn không thể gỡ cài đặt Skype for Business. Không có giải pháp nào cho việc này trừ khi bạn sẵn sàng xóa Office 365 khỏi hệ thống của mình. Nó thực sự phù hợp với việc sử dụng Office Suite độc ​​lập. Nếu bạn là người dùng Office 365 và cảm thấy mệt mỏi với việc Skype for Business luôn hoạt động, hãy chuyển đến phần Ẩn Skype for Business để có giải pháp.

Gỡ cài đặt Skype dành cho doanh nghiệp

Nơi đầu tiên để kiểm tra nơi gỡ cài đặt Skype for Business là Bảng điều khiển. Phiên bản cụ thể của ứng dụng này là ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Trong Pa-nen điều khiển, đi tới Chương trình> Gỡ cài đặt chương trình.

Trong danh sách các chương trình đã cài đặt, hãy tìm Skype for Business. Chọn nó và nhấp vào nút Gỡ cài đặt.

Nếu bạn đang chạy phiên bản riêng của Office, bạn sẽ không thể tìm thấy Skype for Business trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt. Thay vào đó, để gỡ cài đặt Skype for business, bạn cần tìm Microsoft Office Suite trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt, chọn nó và nhấp vào Thay đổi.

Cho phép khởi chạy Microsoft Office đã thiết lập. Chọn tùy chọn Thêm hoặc Xóa tính năng và khi nó liệt kê các ứng dụng khác nhau được cài đặt bởi bộ phần mềm, hãy Mở rộng Skype dành cho doanh nghiệp. Từ menu thả xuống bên cạnh, chọn Không khả dụng. Nhấp vào Tiếp tục và cho phép ứng dụng thực hiện công việc của mình. Khi hoàn tất, Skype dành cho doanh nghiệp sẽ bị xóa khỏi hệ thống của bạn.Ẩn Skype dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang sử dụng Office 365 và không thể gỡ cài đặt Skype for business, bạn có thể dừng ứng dụng tự động chạy khi khởi động và mở ở chế độ nền.

Mở Skype dành cho doanh nghiệp. Nhấp vào nút mũi tên nhỏ bên cạnh nút bánh xe răng cưa trên màn hình chính của ứng dụng và chọn Công cụ> Tùy chọn.

Trên cửa sổ Tùy chọn, hãy chuyển đến tab Cá nhân và bỏ chọn cả tùy chọn ‘Tự động khởi động ứng dụng khi tôi đăng nhập vào Windows’ và tùy chọn ‘Khởi động ứng dụng ở nền trước’.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *