Cách gửi ảnh không nén qua Whatsapp

IOS


Whatsapp dễ dàng là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay. Nó có các nhóm trò chuyện mà bạn có thể tạo và quản lý, chia sẻ tài liệu và tất nhiên, mã hóa đầu cuối. Đó là một ứng dụng tuyệt vời và nhiều người sử dụng nó cho cả giao tiếp hàng ngày trong công việc và cá nhân. Vấn đề là, nó tuyệt vời cho một cuộc trò chuyện nhưng không tuyệt vời cho việc chia sẻ ảnh. Whatsapp nén ảnh khi gửi chúng. Đó là lý do tại sao, nếu bạn đang chia sẻ ảnh đi nghỉ hoặc bất cứ thứ gì tương tự, bạn nên cân nhắc sử dụng một dịch vụ khác hoặc thử thủ thuật nhỏ này để gửi ảnh không nén qua Whatsapp.

Thủ thuật này không mất nhiều thời gian nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn hoặc điện thoại Android. Trên iPhone, cần một chút thời gian để thiết lập nó. Để gửi ảnh không nén qua Whatsapp, bạn phải gửi chúng dưới dạng tài liệu thông thường. Điều này khá đơn giản trên máy tính để bàn hoặc điện thoại Android, nhưng trên iPhone, bạn không thể truy cập thư viện ảnh khi gửi tài liệu. Công việc xung quanh là tải chúng lên iCloud, điều này sẽ dễ dàng trong iOS 11 nhờ ứng dụng Tệp.

Gửi ảnh không nén qua Whatsapp

Mở chuỗi trò chuyện và nhấn vào nút dấu cộng bên cạnh trường nhập văn bản. Bỏ qua tùy chọn Ảnh và Video và thay vào đó, hãy nhấn vào tùy chọn Tài liệu.

Nếu bạn đang sử dụng Android, bạn có thể chỉ cần điều hướng đến Ảnh trong thư viện ảnh của mình. Chọn một bức ảnh và gửi nó. Whatsapp sẽ xác nhận nếu bạn muốn gửi hình ảnh.

Trên iPhone, trước tiên bạn cần lưu ảnh vào ứng dụng Tệp. Khi bạn chia sẻ tài liệu, Whatsapp sẽ mở ứng dụng Tệp nơi bạn có thể chọn hình ảnh từ đó. Chọn một hình ảnh và gửi nó. Giống như Android, bạn cũng sẽ được yêu cầu xác nhận bạn muốn gửi hình ảnh.

Hạn chế

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn sẽ phải tải hình ảnh lên iCloud thông qua ứng dụng Tệp, điều này sẽ mất thời gian. Khi ảnh được gửi qua Whatsapp, nó sẽ lại tiêu tốn băng thông cũng như thời gian.

Ảnh được gửi dưới dạng tài liệu không xuất hiện dưới dạng hình thu nhỏ. Bạn có thể xem hình ảnh bằng cách chạm vào hình ảnh nhưng bằng mắt thường, bạn sẽ không thể biết đó là ảnh chụp gì từ chuỗi trò chuyện.

Tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ hoặc ứng dụng được xây dựng riêng để chia sẻ ảnh thay vì sử dụng Whatsapp. Nếu bạn không có bất kỳ tùy chọn nào khác và đang gặp khó khăn, thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn gửi ảnh với chất lượng tốt hơn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.