Cách gửi lời mời họp trong Outlook 2016

OFFICES


Lời mời họp của Outlook là một cách tuyệt vời để đảm bảo mọi người biết thời gian và địa điểm cuộc họp diễn ra và trả lời họ. Nếu bạn đang sử dụng Outlook, việc chấp nhận lời mời họp sẽ bật lời nhắc cho bạn biết khi nào nó sắp bắt đầu. Nếu bạn là người gửi lời mời, Outlook sẽ cho phép bạn xem có bao nhiêu người đã chấp nhận lời mời và gửi lại nếu cần. Nếu bạn chưa bao giờ gửi lời mời họp trong Outlook, bạn có thể nghĩ rằng đó là một quá trình phức tạp nhưng nó chỉ khác một chút so với việc gửi email.

Lời mời họp trong Outlook

Mở Outlook và nhấp vào menu thả xuống Mục mới trên tab Trang chủ. Từ menu, chọn Cuộc họp.

Một cửa sổ mới sẽ mở ra và phần lớn, nó sẽ giống với cửa sổ tin nhắn mới với một số khác biệt. Đây là nơi bạn sẽ tạo cuộc họp và gửi lời mời cuộc họp đến những người nhận dự kiến.

Vì đây là lời mời họp nên nó sẽ có các trường cho Vị trí và thời gian bắt đầu và kết thúc. Chọn nơi cuộc họp sẽ diễn ra và đặt thời gian bắt đầu và kết thúc cũng như ngày cuộc họp sẽ được tổ chức. Cuộc họp cũng có một ‘nội dung’ nơi bạn có thể thêm các chi tiết bổ sung về nó, ví dụ như chương trình họp. Bạn cũng có thể đính kèm tệp vào lời mời mặc dù không rõ ràng bằng cách nào. Tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả tệp vào cửa sổ cuộc họp và tệp đó sẽ được đính kèm.

Khi mọi thứ đã được thiết lập, hãy nhấp vào bên trong trường Tới và nhập email của những người bạn muốn mời tham gia cuộc họp. Theo mặc định, lời mời sẽ yêu cầu người nhận trả lời bằng cách chấp nhận hoặc từ chối lời mời và nó cũng cho phép họ đề xuất thời gian thay thế để tổ chức cuộc họp nếu họ không thể tham dự vào thời gian được đề xuất.

Nhấp vào Gửi và lời mời của bạn sẽ được gửi.

Nghi thức mời họp

Lời mời họp của Outlook là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng mọi người đều biết sẽ ở đâu và khi nào ở đó, tuy nhiên, sử dụng chúng làm cách duy nhất để thiết lập một cuộc họp và liên tục quay đi quay lại lời mời để thử và đặt thời gian phản đối. hiệu quả và khó chịu. Tốt hơn hết bạn nên nói chuyện với những người dự định tham gia cuộc họp qua kênh giao tiếp cá nhân, ví dụ như trò chuyện, hoặc nói chuyện trực tiếp với họ để tìm ra thời gian phù hợp với mọi người và sau đó gửi một lời mời mà mọi người có thể chấp nhận.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *