Cách gửi một tệp lớn

ỨNG DỤNG


Kích thước lớn, tất nhiên. Khi bạn cần gửi một tệp lớn, bạn phải suy nghĩ rất kỹ về cách tốt nhất để thực hiện. Ví dụ, bạn không thể làm điều đó qua e-mail vì những hạn chế. Vì vậy, bạn phải tìm kiếm những cách khác. Dưới đây là những cái phổ biến nhất.

Hình ảnh 1 của Cách gửi một tệp lớn

Chia một tệp thành nhiều phần

Bạn không thể gửi toàn bộ tệp qua email? Hãy thử chia nó thành nhiều phần và gửi chúng riêng biệt. Nó có thể không thoải mái, nhưng đôi khi bạn chỉ cần gửi tài liệu qua email. Trong trường hợp đó, đây là giải pháp duy nhất.

 1. 1. Để chia một tệp thành nhiều phần, bạn cần sử dụng trình lưu trữ. Bạn có thể thực hiện các thao tác cần thiết trong dịch vụ miễn phí 7zip.
 2. 2. Nhấp chuột phải vào tài liệu hoặc thư mục.
 3. 3. Chọn tùy chọn “7zip – Thêm vào kho lưu trữ”.

Quyết định định dạng trong cửa sổ, cài đặt lưu trữ và chọn kích thước của ổ đĩa. Định dạng sẽ là zip và kích thước của mỗi thành phần tệp phải được chỉ định bằng byte.

Trong trường hợp này, bạn có thể tự chỉ định kích thước của ổ đĩa. Nó cũng thuận tiện để chọn từ các tùy chọn có sẵn. Để gửi qua email, bạn nên chia tệp thành các thành phần riêng biệt, mỗi thành phần 10 MB. Bạn có thể gửi tài liệu lưu trữ qua email hoặc qua các phương thức khác.

Dùng Skype

Các dịch vụ như Skype, nơi bạn trao đổi tin nhắn tức thì, cho phép bạn gửi tệp. Chúng không có các hạn chế giống như email. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ tiếp cận để chia sẻ một tệp lớn với người khác, Skype có thể giúp bạn.

Ngay cả một người dùng thiếu kinh nghiệm cũng có thể gửi văn bản hoặc tài liệu trực quan. Chỉ cần nhấp chuột phải vào liên hệ và chọn tùy chọn “Gửi”. Để thuận tiện hơn, bạn có thể kéo và thả tệp vào trường tin nhắn. Điểm duy nhất là bắt buộc đăng ký người nhận trong Skype và luôn trực tuyến khi gửi tệp.

Dịch vụ chia sẻ tệp có thể trợ giúp như thế nào

Trên Internet, bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các dịch vụ được thiết kế đặc biệt cho việc trao đổi dữ liệu kỹ thuật số. Đây là tất cả các loại dịch vụ chia sẻ tệp, có các tính năng sau:

 1. cho phép bạn tải lên các tệp và nhận một liên kết;
 2. nguồn nhận được phải được gửi đến người nhận;
 3. tệp có thể được tải xuống bất kỳ lúc nào;
 4. Có một số hạn chế, thay đổi theo từng dịch vụ.

Các dịch vụ chia sẻ tệp phổ biến bao gồm Tệp Mail.ru và Microsoft OneDrive. Để trao đổi tệp qua các dịch vụ như vậy, bạn không cần phải trả tiền cho việc lưu trữ, tạo hộp thư hoặc mua tên miền. Nhiều nguồn cung cấp dịch vụ của họ miễn phí.

Gửi qua bộ nhớ đám mây

Nếu bạn cần gửi các tệp lớn thường xuyên, tốt hơn là sử dụng lưu trữ đám mây. Trên thực tế, nó cũng giống như một dịch vụ chia sẻ tập tin. Sự khác biệt duy nhất là một số lượng lớn các tính năng bổ sung của cái đầu tiên.

Bạn có thể lưu trữ tài liệu ở đó và truy cập chúng từ bất kỳ nơi nào và thiết bị nào có kết nối Internet. Các dịch vụ đám mây cũng cho phép bạn chuyển ảnh, video và tài liệu văn bản. Danh sách các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến bao gồm:

 1. “Google Drive”;
 2. “Đĩa Yandex”;
 3. “Dropbox.com”;
 4. “Đám mây Mail.Ru”;
 5. “Một ổ đĩa”.

Tất cả các dịch vụ hoạt động trên cùng một nguyên tắc. Cần tải lên tập tin cần thiết, lấy liên kết, chuyển cho người khác, người này sẽ tải dữ liệu số hoặc lưu vào đĩa của mình trên “đám mây”.

Tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ, người dùng nhận được một lượng bộ nhớ nhất định để lưu các tệp miễn phí. Bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ nếu muốn.

Gửi tệp qua FEX.NET

Bạn có thể sử dụng các chức năng chia sẻ tệp và lưu trữ đám mây trên một dịch vụ duy nhất FEX.NET để lưu trữ và truyền dữ liệu. Khách hàng có thể tải lên hoặc tải xuống các tệp ngay lập tức, phát chúng bằng các công cụ tích hợp và chia sẻ chúng với những người dùng khác cùng một lúc.

Để sử dụng dịch vụ, cần phải đăng ký vào hệ thống. Sau đó, bạn sẽ có thể kiểm tra các chức năng như tải tệp lên “đám mây”, tải xuống và phát tệp trong bộ nhớ. Bạn có thể gửi các tài liệu lớn: miễn phí và không cần đăng ký – 50 GB, dung lượng lưu trữ – 7 ngày.

Bạn cần tải một hoặc nhiều tệp lên một loại thư mục, tạo liên kết và chuyển nó cho người muốn tải tài liệu. Ngay sau khi khách truy cập nhấp vào nó, anh ta sẽ thấy các tài liệu đã tải xuống có thể tải xuống riêng lẻ hoặc tất cả cùng một lúc.

FEX.NET có đặc điểm là quản lý rõ ràng và dễ dàng, tốc độ truyền cao và bảo mật dữ liệu.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *