Cách gửi quà từ App Store trên iOS

IOS


App Store trên iOS có một tính năng quà tặng gọn gàng cho phép bạn mua bất kỳ ứng dụng nào và gần đây là mua hàng trong ứng dụng và tặng nó cho bạn bè. Gửi quà từ App Store đủ dễ dàng; bạn cần một phương thức thanh toán hợp lệ và ID Apple cho bất kỳ ai bạn muốn gửi quà.

Quy tắc tặng quà

Trước khi gửi quà từ App Store, bạn cần biết một số điều; những món quà không thể được hoàn lại. Sẽ không thành vấn đề nếu bạn của bạn tải xuống ứng dụng hay họ đã có ứng dụng đó. Nếu sau đó bạn quyết định không muốn tiêu tiền, bạn sẽ không thể được hoàn lại tiền.

Không có quà tặng lại. Sau khi bạn đã chi tiền cho ứng dụng, nó sẽ không quay trở lại và bạn không thể tặng lại một món quà chưa được nhận.

Bạn sẽ nhận được biên lai mua hàng và bạn của bạn cũng sẽ biết rằng chính bạn là người đã gửi nó. Không có cách nào để gửi quà tặng ẩn danh.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tặng những ứng dụng trả phí chứ không phải những ứng dụng miễn phí, điều đó không cần phải nói.

Quà tặng đã mua ở một cửa hàng ở quốc gia này có thể không đổi được ở các quốc gia khác. Ví dụ: nếu bạn tặng một ứng dụng từ cửa hàng Vương quốc Anh cho một người bạn sử dụng cửa hàng Hoa Kỳ, họ sẽ không thể đổi ứng dụng đó. Tuy nhiên, vì đây là một món quà nên họ có thể thay đổi quốc gia ID Apple của mình, đổi quà và chuyển về cửa hàng khu vực của riêng họ.

Quà tặng từ App Store

Bạn có thể gửi quà tặng từ App Store từ iPhone hoặc iPad của mình. Mở ứng dụng App Store trên thiết bị của bạn và truy cập trang ứng dụng cho ứng dụng bạn muốn tặng. Nhấn vào nút tùy chọn khác bên cạnh thẻ giá cho ứng dụng. Từ menu mở ra, nhấn vào Ứng dụng quà tặng. Nhập ID Apple cho bất kỳ ai bạn muốn gửi ứng dụng, nhập tên của bạn và tin nhắn.

Bạn có thể chọn thời điểm một món quà được chuyển đến. Theo mặc định, nó sẽ được gửi khi bạn gửi nhưng bạn có thể thay đổi ngày. Nhấn vào Tiếp theo, chọn một phương thức thanh toán hợp lệ và bạn đã hoàn tất.

Đối với mua hàng trong ứng dụng, các tùy chọn bị hạn chế. Apple đã cho phép các nhà phát triển cho phép tặng quà khi mua hàng trong ứng dụng nhưng đây là một sự phát triển gần đây. Sẽ mất một thời gian trước khi bạn thực sự có thể gửi mua hàng trong ứng dụng làm quà tặng. Các ngày lễ sắp đến gần nên không có khả năng hỗ trợ cho quà tặng mua trong ứng dụng ngay bây giờ. Hãy chờ một tháng hoặc ít nhất một vài tuần để các nhà phát triển có thể hỗ trợ thêm cho tính năng mới.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *