Cách gửi riêng hình ảnh NSFW qua iMessage trên iOS

IOS


Các ứng dụng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter có tùy chọn để tự động ẩn nội dung đồ họa. Các ứng dụng nhắn tin hiếm khi có những thứ như thế này và ứng dụng Tin nhắn của iOS cũng không ngoại lệ. Bạn có thể gửi hình ảnh qua nó nhưng chúng không bị ẩn. Nếu bạn đã gửi một thứ gì đó có thể không thích hợp để xem ở nơi công cộng, người nhận của bạn có thể có thông báo trước. Đây là cách bạn có thể gửi ảnh NSFW qua iMessage một cách riêng biệt.

Gửi hình ảnh một cách riêng biệt qua iMessage

iMessages có thể được gửi với các hiệu ứng đặc biệt. Đây là một tính năng đã được thêm vào một vài năm trước và mặc dù các hiệu ứng có số lượng khiêm tốn nhưng chúng vẫn tốt để gửi các thông điệp biểu cảm hơn. Một trong những hiệu ứng đó là hiệu ứng ‘Mực in vô hình’. Hiệu ứng này có thể được áp dụng cho cả tin nhắn văn bản và hình ảnh và về cơ bản, nó ẩn tin nhắn / hình ảnh. Người nhận cần phải lau qua nó để tiết lộ nó. Nếu họ tình cờ ngồi cạnh ai đó, hình ảnh sẽ không được tiết lộ sau khi tin nhắn của bạn được mở.

Để gửi tin nhắn / hình ảnh với hiệu ứng ẩn, hãy mở ứng dụng Tin nhắn và chọn hình ảnh bạn muốn gửi. Thay vì nhấn vào nút gửi, hãy nhấn và giữ vào nút đó. Bạn sẽ thấy màn hình sau. Chọn Invisible Ink và bạn sẽ nhận được bản xem trước hình ảnh sẽ trông như thế nào sau khi nó được gửi đi. Nhấn vào nút gửi trên màn hình này.

Khi tin nhắn / hình ảnh được gửi đi, nó sẽ bị ẩn đối với cả bạn và người nhận. Vuốt qua nó sẽ hiển thị hình ảnh nhưng khi bạn điều hướng khỏi chuỗi và quay lại nó, hình ảnh sẽ lại bị ẩn.

Điểm thiếu sót duy nhất ở đây là nó chỉ áp dụng cho iMessages và điều này tất nhiên chỉ hoạt động trong ứng dụng Tin nhắn trên iOS.

Các hiệu ứng iMessage được cho là ‘vui nhộn’ nên đây có thể là một lợi ích ngoài ý muốn đi kèm với chúng. Nếu nó thực sự được tiếp thị như vậy, có khả năng là các ứng dụng nhắn tin khác sẽ giới thiệu thứ gì đó tương tự. Các ứng dụng nhắn tin thường có các tính năng gửi tin nhắn bí mật hoặc tin nhắn tự hủy nhưng không có cách nào để người dùng biết rằng tin nhắn nên được đọc một cách kín đáo hơn một chút.

Các ứng dụng mạng xã hội thường có tính năng này để bảo vệ người dùng có thể xem nội dung đồ họa khi họ không muốn hoặc khi họ ít mong đợi nhất. Các ứng dụng nhắn tin không gặp phải vấn đề tương tự nhưng chúng vẫn được hưởng lợi từ cách ẩn các tin nhắn nhất định khi chúng được gửi đi.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.