Cách gửi Tin nhắn tự xóa trong WhatsApp

IOS

Whatsapp là một ứng dụng nhắn tin khá giàu tính năng. Nó cung cấp mã hóa end-to-end mà ít ứng dụng nhắn tin chính thống nào làm được, và nó cho phép người dùng chuyển tiếp tin nhắn, thực hiện cuộc gọi âm thanh và video, gửi tệp và gửi tin nhắn thoại, trong số nhiều thứ ấn tượng khác.

Whatsapp thậm chí còn có tài khoản doanh nghiệp và vì nó quá phổ biến trên toàn thế giới, bạn sẽ thấy nhiều công ty tích hợp tài khoản doanh nghiệp Whatsapp vào hỗ trợ khách hàng tại chỗ của họ.

Tin nhắn biến mất trong WhatsApp

Nếu bạn sử dụng Whatsapp nhiều, rất có thể bạn có khá nhiều chuỗi hoạt động với hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn tin nhắn. Các tin nhắn và phương tiện được gửi qua một chuỗi hội thoại đơn lẻ hoặc trên tất cả các chuỗi có thể được xóa dễ dàng nhưng nó phải được thực hiện thủ công.

Nếu bạn không quan tâm đến việc lưu giữ các tin nhắn trong một chuỗi cụ thể, bạn có thể bật các tin nhắn biến mất để xóa chúng tự động.

Bật tin nhắn biến mất trong Whatsapp

Biến mất tin nhắn là một tính năng hơi mới. Nó có sẵn trên cả iOS và Android. Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng.

 1. Mở Whatsapp trên điện thoại của bạn.
 2. Chọn chủ đề cuộc trò chuyện mà bạn muốn bật thông báo biến mất.
 3. Chạm vào tên Liên lạc ở trên cùng.
 4. Lựa chọn Đang biến mất tin nhắn.
 5. Chọn Tùy chọn ‘Bật’.
 6. Thông báo biến mất sẽ được bật.

Hạn chế

 • Tin nhắn biến mất không thể được kích hoạt cho một cuộc trò chuyện nhóm. Nó chỉ dành riêng cho các chủ đề hội thoại một đối một.
 • Khi bạn bật thông báo biến mất cho một cuộc trò chuyện, người khác được thông báo rằng nó đã được kích hoạt. Họ biết các tin nhắn được gửi qua chuỗi sẽ biến mất.
 • Các tin nhắn biến mất sau 7 ngày. Tin nhắn biến mất KHÔNG giống với tin nhắn đã lưu trữ. Khi một tin nhắn biến mất, bạn sẽ không thể lấy lại nó.
 • 7 ngày là quá nhiều thời gian cho bất kỳ ai chụp ảnh màn hình một tin nhắn vì vậy trong khi một tin nhắn có thể biến mất, bằng chứng rằng nó đã được gửi vẫn có thể tồn tại.
 • MỘT có thể chuyển tiếp tin nhắn được gửi qua một chuỗi có bật thông báo biến mất. Tin nhắn gốc sẽ biến mất nhưng tin nhắn được chuyển tiếp thì không.
 • Không tí nào Không thể xóa phương tiện đã được lưu từ một tin nhắn khỏi thiết bị. Miễn là phương tiện chưa được lưu, nó sẽ bị xóa nhưng Whatsapp không thể xóa video, âm thanh, tệp hoặc hình ảnh đã được lưu vào bộ nhớ của điện thoại.
 • Tin nhắn được gửi trước khi tin nhắn biến mất được bật sẽ không bị xóa. Tính năng này chỉ hoạt động trên các tin nhắn đã được gửi sau khi nó đã được kích hoạt.

Phần kết luận

Biến mất tin nhắn trong Whatsapp là một cách hay để giữ cho ứng dụng không bị đầy tin nhắn. Nếu bạn không có thói quen dọn dẹp ứng dụng thường xuyên thì đây là một cách tốt để tự động hóa nó. Tất nhiên, bạn sẽ phải bật tính năng này cho từng cuộc trò chuyện. Thật tiếc khi nó không hoạt động cho các cuộc trò chuyện nhóm vì đó là nơi mà các tệp và tin nhắn có xu hướng tích tụ nhiều nhất.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *