Cách hủy bỏ tin nhắn trên Facebook Messenger

IOS


Facebook đã thông báo rằng họ sẽ thêm một tính năng vào ứng dụng Messenger của mình để cho phép người dùng hủy gửi tin nhắn. Không có ETA thực sự khi tính năng sẽ ra mắt nhưng tính năng này hiện đã được triển khai cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể hủy bỏ tin nhắn trên Facebook Messenger trong một khoảng thời gian nhất định. Việc hủy bỏ một tin nhắn cho phép bạn xóa một tin nhắn của cả bạn và người nhận của bạn, tuy nhiên, nó vẫn để lại dấu vết.

Hủy tin nhắn trên Facebook Messenger

Tính năng này có sẵn trên ứng dụng Facebook Messenger cho cả iOS và Android. Đảm bảo bạn cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất hiện có.

Mở Facebook Messenger và gửi tin nhắn. Nhấn và giữ nó cho đến khi bạn nhìn thấy thanh phản ứng. Đồng thời, bạn sẽ thấy một thanh xuất hiện ở phía dưới với các tùy chọn sao chép, chuyển tiếp và xóa hoặc xóa tin nhắn. Nhấn vào tùy chọn Xóa hoặc Xóa (bất kỳ tùy chọn nào bạn nhận được).

Một menu sẽ mở ra danh sách hai tùy chọn; Xóa cho mọi người và Xóa cho bạn. Để hủy bỏ tin nhắn, bạn cần nhấn vào Xóa đối với mọi người. Thao tác này sẽ xóa tin nhắn từ cả phía bạn và từ phía người nhận của bạn.

Thư chưa được gửi sẽ không được để lại mà không có dấu. Người nhận của bạn sẽ biết rằng một tin nhắn đã bị xóa khỏi cuộc trò chuyện. Tính năng này, giống như những tính năng tương tự như trên các ứng dụng nhắn tin khác, có những hạn chế. Ví dụ: bạn sẽ thấy rằng bạn không thể quay lại và hủy bỏ các thư cũ hơn. Có một giới hạn về độ tuổi của một tin nhắn để nó có thể được gửi đi. Nếu một tin nhắn quá cũ, bạn không thể hủy nó.

Không cần phải nói rằng chỉ vì bạn có thể hủy bỏ một tin nhắn không có nghĩa là người nhận của bạn sẽ không đọc / xem nó trước khi bạn có cơ hội xóa nó. Họ cũng có thể chụp ảnh màn hình của nó trước khi nó bị xóa, vì vậy hãy nhớ rằng hủy xóa không phải là cách khắc phục cho các sự cố nhắn tin lớn hơn.

WhatsApp có một tính năng hủy hủy tương tự cho phép bạn hủy hủy các tin nhắn không quá 7 phút. Không có thông tin nào về độ tuổi quá cũ để có thể gửi tin nhắn trên Facebook Messenger nhưng bạn có thể xem gợi ý từ WhatsApp và mong đợi giới hạn thời gian tương tự.

Thật thú vị khi lưu ý rằng tính năng này ban đầu là thứ được sử dụng nội bộ tại Facebook để bảo vệ thông tin liên lạc của các giám đốc điều hành khỏi bị rò rỉ. Chỉ khi thông tin này được công khai, Facebook mới tuyên bố sẽ triển khai tính năng này cho những người dùng khác.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *