Cách khắc phục lỗi “chúng tôi không thể lên lịch cuộc họp” trong Outlook

OFFICES


Microsoft Teams có một plugin cho Outlook. Plugin này cho phép người dùng trực tiếp tạo lời mời họp trong Microsoft Teams trong lịch / kế hoạch cuộc họp của Outlook.

Plugin sẽ tự động cài đặt nếu bạn sử dụng cả Microsoft Teams và Outlook trên máy tính của mình. Có một tùy chọn dành riêng cho nó trong menu thả xuống Email mới. Nếu bạn không thấy nút, hãy thử các mẹo khắc phục sự cố này để làm cho nó xuất hiện.

Khắc phục lỗi “chúng tôi không thể lên lịch cuộc họp” trong Outlook

Tuy nhiên, plugin Microsoft Teams dành cho Outlook không yêu cầu thiết lập, đôi khi nó gặp sự cố. Trên thực tế, đôi khi nó không hoạt động hoàn toàn. Nếu bạn liên tục thấy “Chúng tôi không thể lên lịch cuộc họp. Vui lòng thử lại sau” khi bạn bấm vào nút Họp nhóm trong Outlook, đây là một số cách bạn có thể thử.

1. Định cấu hình tài khoản

Để nút Cuộc họp Nhóm hoạt động để bạn có thể tạo lời mời họp Nhóm Microsoft trong Outlook, bạn phải sử dụng cùng một tài khoản email trong Outlook được thiết lập với tài khoản Microsoft Nhóm của bạn.

 1. Mở ra Nhóm Microsoft.
 2. Đăng nhập với tài khoản của bạn.
 3. Mở ra Quan điểm.
 4. Đi đến Tập tin.
 5. Mở Tài khoản thả xuống và đảm bảo rằng cùng tài khoản bạn đã sử dụng để đăng nhập vào Microsoft Teams được liệt kê ở đó.
 6. Nếu tài khoản không được liệt kê, nhấp vào Thêm tài khoảnvà thêm nó vào Outlook.

2. Kiểm tra giấy phép Microsoft Teams

Plugin Cuộc họp nhóm được cài đặt tự động nếu người dùng đã cài đặt cả Microsoft Teams và Outlook trên màn hình của họ. thật không may bản thân plugin là một tính năng cao cấp có nghĩa là bạn phải có E1, E3 hoặc E5 hoặc giấy phép Microsoft Teams trả phí tương tự để sử dụng nó.

Kiểm tra hoặc nâng cấp giấy phép Microsoft Teams của bạn và sau đó thử sử dụng plugin.

3. Đăng xuất và đăng nhập vào các ứng dụng của Microsoft

Nếu bạn chắc chắn rằng mình đang sử dụng đúng tài khoản trong Outlook và Teams và bạn có giấy phép Microsoft Teams bắt buộc để plugin hoạt động, bạn có thể cần đăng xuất và đăng nhập lại Outlook và Microsoft Teams nhiều lần.

 1. Mở ra Nhóm Microsoft.
 2. Nhấp vào của bạn Hồ sơ ở trên cùng.
 3. Lựa chọn Đăng xuất.
 4. Mở ra Quan điểm trên máy tính để bàn của bạn.
 5. Đi đến Tệp> Cài đặt tài khoản> Cài đặt tài khoản.
 6. Chọn tài khoản của bạn.
 7. Nhấp chuột Di dời ở trên cùng.
 8. Thoát Microsoft Teams và Outlook.
 9. Mở ra Microsoft Teams và đăng nhập.
 10. Mở ra Outlook và thêm tài khoản của bạn vào ứng dụng.
 11. Lặp lại điều này 2-3 lần.
 12. Tạo một Họp nhóm trong Outlook.

4. Xóa các tài khoản email khác

Mặc dù Outlook hỗ trợ nhiều tài khoản email, nhưng plugin Microsoft Teams không hoạt động tốt với tất cả chúng. Cắt các tài khoản trong Outlook để chỉ tài khoản bạn sử dụng để đăng nhập vào Microsoft Teams được định cấu hình.

 1. Mở ra Quan điểm.
 2. Đi đến Tệp> Cài đặt tài khoản> Cài đặt tài khoản.
 3. Chọn một tài khoản KHÔNG được sử dụng để đăng nhập vào Microsoft Teams.
 4. Nhấp chuột Di dời ở trên cùng.
 5. Lặp lại cho tất cả các tài khoản cho đến khi chỉ còn tài khoản bạn sử dụng cho Microsoft Teams.
 6. Thoát Outlookmở nó một lần nữa.
 7. Tạo một Họp Đội.

Lưu ý: Bạn có thể thêm lại các tài khoản khác sau khi plugin bắt đầu hoạt động.

5. Thời gian kích hoạt giấy phép Microsoft Teams

Nếu bạn vừa đã mua hoặc nâng cấp giấy phép Microsoft Teams của bạn, hoặc một giấy phép vừa được giao đối với bạn bởi công ty của bạn, bạn cần phải đợi 24 giờ. Đó là thời gian tối đa cần cho một giấy phép được kích hoạt (mặc dù nó xảy ra sớm hơn đối với những người khác). Chờ khoảng thời gian hết hạn và sau đó cố gắng lên lịch cuộc họp Nhóm Microsoft trong Outlook.

Phần kết luận

Plugin Microsoft Teams không được sử dụng nhiều đối với bất kỳ ai sử dụng phiên bản Microsoft Teams miễn phí. Về mặt kỹ thuật, nó sẽ không xuất hiện trong Outlook nếu người dùng đã đăng nhập vào Microsoft Teams không có tài khoản trả phí. Tuy nhiên, có vẻ như plugin sẽ xuất hiện nếu ứng dụng Microsoft Teams được cài đặt. Nó không kiểm tra bất kỳ điều gì khác, đó là lý do tại sao người dùng đôi khi gặp lỗi này.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *