Cách khắc phục lỗi ‘Nhà phát triển không đáng tin cậy’ trên iOS

IOS

Các ứng dụng trên iOS thường chỉ đến từ App Store. Các ứng dụng này đã được Apple kiểm tra và an toàn. Chúng cũng được ký bởi các nhà phát triển đã tạo ra chúng và đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo mật mà Apple đã đặt ra. Điều đó nói rằng, các ứng dụng có thể đến từ bên ngoài App Store. Lấy chúng không dễ nhưng không phải là không thể. Đôi khi khi bạn cố gắng chạy các ứng dụng này, bạn gặp phải lỗi do ‘Nhà phát triển không đáng tin cậy’. Tất cả những gì bạn có thể làm là loại bỏ lỗi này. Nó không cho bạn biết cách bạn có thể chạy ứng dụng nếu bạn tin tưởng vào nó. Đây là cách bạn có thể sửa lỗi ‘Nhà phát triển không đáng tin cậy’ trên iOS.Điều này áp dụng cho iOS 8 trở lên.

Sửa lỗi ‘Nhà phát triển không đáng tin cậy’

Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Chung> Quản lý thiết bị.

Ứng dụng bạn đã cố gắng chạy sẽ được liệt kê ở đây. Nhấn vào nó và nhấn vào tùy chọn tin cậy. Xác nhận rằng bạn tin tưởng ứng dụng và sau đó quay lại màn hình chính. Nhấn vào ứng dụng và lần này nó sẽ mở.

Một lời cảnh báo

Mặc dù không dễ dàng để tải các ứng dụng trên iOS, nhưng nó đã trở nên tương đối dễ dàng hơn trong vài năm qua. Người dùng sử dụng máy Mac có thể làm điều đó và thường các nhà phát triển đã tạo một ứng dụng rất khó được chấp thuận trong App Store sẽ chọn phân phối chúng như vậy. Mã được đưa lên Github với hướng dẫn cách biên dịch. Vì nó là mã nguồn mở, bạn có thể có thể biết liệu ứng dụng có đang làm điều gì đó không nhưng bạn phải có khả năng hiểu mã mà không phải ai cũng có thể làm được.

Tất cả điều này có nghĩa là có khả năng bạn kết thúc với một ứng dụng độc hại trên thiết bị của mình. Nếu bạn đang cài đặt ứng dụng từ bên ngoài App Store, hãy thực hành hết sức thận trọng đối với nơi bạn lấy chúng. Apple có xu hướng rất coi trọng vấn đề bảo mật và nếu họ chọn loại trừ một ứng dụng khỏi cửa hàng của mình, nó có thể có lý do chính đáng.

Lỗi này cũng có thể xuất hiện đối với các ứng dụng bạn đang thử nghiệm beta hoặc ngay cả những ứng dụng bạn đã tự phát triển và biên soạn. Bạn có thể chạy các ứng dụng này theo cách tương tự nhưng nếu bạn đang tìm cách khắc phục lỗi cho ứng dụng mà bạn đã phát triển, hãy đảm bảo rằng bạn đã ký vào ứng dụng đó và các chứng chỉ bảo mật của ứng dụng đó đều chính xác và cập nhật. Trong một số trường hợp, bạn có thể phải cài đặt một cấu hình trên thiết bị của mình để chạy một số ứng dụng này. Bất kể, hãy cẩn thận với những gì bạn cài đặt và chạy.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *