Cách khắc phục lỗi “Rất tiếc, đã xảy ra sự cố với ứng dụng” đối với Phím tắt Siri trên iOS

IOS


Siri Shortcuts đã được chứng minh là khá hữu ích. Mặc dù hạn chế, chúng vẫn là một cách tuyệt vời để tự động hóa các tác vụ. Với Siri Shortcuts, bạn có thể ghi lại một cụm từ âm thanh mà khi được nói với Siri, phím tắt sẽ chạy. Điều này cho phép bạn chạy các phím tắt mà không cần mở ứng dụng Phím tắt trước. Vấn đề duy nhất là, một số người dùng không thể chạy các phím tắt này bằng các lệnh âm thanh mà họ đã ghi lại. Họ tiếp tục nhận được thông báo lỗi “Rất tiếc, đã xảy ra sự cố với ứng dụng”. Siri hiển thị nút Cài đặt mở không chuyển hướng người dùng đến màn hình sẽ giải quyết vấn đề.

Sự cố này đã xảy ra một thời gian và bạn có thể nghĩ rằng nó liên quan đến phím tắt hoạt động không chính xác hoặc một số cài đặt Siri tối nghĩa mà bạn chưa bật nhưng không phải vậy. Đó là một lỗi iOS và cuối cùng nó đã được giải quyết.

Khắc phục “Rất tiếc, đã xảy ra sự cố với ứng dụng”

Giải pháp thực sự đơn giản, trên thực tế, bạn có thể đã áp dụng nó. Bạn cần cập nhật phiên bản iOS của mình lên iOS 12.3. Làm như vậy sẽ khắc phục mọi sự cố bạn gặp phải với Phím tắt Siri. Bản cập nhật đã được triển khai vào ngày hôm qua và giống như nhiều bản cập nhật khác, nó có các bản sửa lỗi.

Khi bạn đã cập nhật hệ điều hành của mình, hãy gọi Siri và nói một trong các lệnh tắt của bạn với nó. Lần này, phím tắt sẽ chạy mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Bạn phải cài đặt ứng dụng Phím tắt trên thiết bị của mình và ứng dụng này phải được cập nhật.

Lỗi này đã gây khó khăn cho người dùng iOS 12 trong một thời gian khá dài. Mặc dù vậy, nó đã không gây khó chịu cho tất cả mọi người. Tôi đã sử dụng hai thiết bị iOS khác nhau và cả hai đều đang chạy cùng một phiên bản iOS 12. Một thiết bị gặp phải lỗi này trong khi thiết bị kia thì không.

Đối với những người dùng gặp phải lỗi này ngay lần đầu tiên họ cố gắng sử dụng lệnh thoại để chạy Lối tắt Siri, họ có thể nghĩ rằng điều đó có nghĩa là có gì đó không ổn với lối tắt mà họ đang cố gắng chạy. Nếu bạn nghi ngờ rằng một phím tắt không hoạt động, cách để kiểm tra nó là chạy nó một lần từ ứng dụng Phím tắt. Nếu phím tắt chạy mà không gặp bất kỳ sự cố nào, bạn sẽ có thể chạy nó thông qua lệnh Siri. Kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn đã ghi lại một lệnh cho nó.

Nếu bạn đang tránh cập nhật lên iOS 12.3 vì bất kỳ lý do gì và đang tìm kiếm một bản sửa lỗi thay thế, thì sẽ không có. Khôi phục điện thoại của bạn sẽ không thực hiện thủ thuật này và cũng không xóa và nhập lại phím tắt. Hiện tại, đây là bản sửa lỗi duy nhất mà tôi đã thử và hiệu quả.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *