Cách khắc phục OneNote Không lưu Bản sao lưu cục bộ

OFFICES


Ứng dụng OneNote 2016 dành cho máy tính để bàn có một lỗi nhỏ kỳ lạ khiến nó không thể lưu các bản sao lưu cục bộ. Ứng dụng thực hiện các bản sao lưu cục bộ thường xuyên để bạn không bao giờ mất ghi chú và sổ ghi chép của mình. Nếu bạn đã bật tính năng đồng bộ hóa trên các thiết bị hoặc với OneDrive, thì bản sao lưu cục bộ có thể ít quan trọng hơn một chút nhưng vẫn quan trọng. OneNote sao lưu mọi thứ tự động nhưng bạn cũng có thể buộc nó sao lưu bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang gặp lỗi này, ứng dụng không thể tạo bản sao lưu cục bộ cho sổ ghi chép của bạn. May mắn thay, có một cách đơn giản để khắc phục việc OneNote không lưu các bản sao lưu cục bộ. Đây là cách thực hiện.

Đây là một lỗi chỉ xảy ra với OneNote cho máy tính để bàn. Lỗi không xuất hiện trên ứng dụng OneNote UWP đi kèm với Windows 10 đơn giản vì nó không có tính năng sao lưu cục bộ.

Để khắc phục OneNote không lưu các bản sao lưu cục bộ, hãy mở ứng dụng và đi tới Tệp> Tùy chọn. Chọn tab ‘Lưu & Sao lưu’ từ bên trái. Trong phần ‘Sao lưu’, hãy tìm tùy chọn ‘Sao lưu sổ ghi chép được lưu trữ trên SharePoint’ và chọn nó.

Nhấp vào nút ‘Sao lưu Tất cả Notebook Now’ bên dưới tùy chọn này và OneNote sẽ lưu bản sao lưu vào khoảng thời gian này. Một thông báo xác nhận xuất hiện trên màn hình của bạn để cho bạn biết bản sao lưu đã được tạo thành công.

Đây là một lỗi đã biết. Các bản sao lưu không lưu được bất kể bạn có sử dụng SharePoint hay không. Tùy chọn này dành cho những người sử dụng SharePoint nhưng nó dường như can thiệp vào chức năng sao lưu cục bộ ngay cả khi bạn không sử dụng SharePoint.

Bật tùy chọn này sẽ khắc phục sự can thiệp đang gây ra. Lỗi này đã tồn tại được một thời gian và cho đến nay đây là bản sửa lỗi duy nhất có sẵn. Bản thân lỗi này là một vấn đề đáng kể nhưng vì cách khắc phục rất đơn giản để áp dụng, bạn sẽ không nghe thấy quá nhiều người dùng OneNote phàn nàn về nó.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe về lỗi này, có lẽ bạn nên kiểm tra tùy chọn này.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *