Cách khắc phục ‘Rất tiếc, chúng tôi không thể đăng nhập cho bạn vào Google

OFFICES


Outlook có thể được định cấu hình cho tài khoản Gmail. Trên thực tế, đã qua một chặng đường dài để làm cho quá trình thiết lập trở nên dễ dàng hơn nhiều. Trên Windows 10, phiên bản Outlook đi kèm với Office 365 chỉ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình. Bạn không còn phải bận tâm đến việc chọn cổng hoặc nhập địa chỉ máy chủ như trước nữa, mặc dù quá trình thiết lập rất đơn giản nhưng nó vẫn liên quan đến việc giao tiếp với máy chủ của Google và đôi khi, kết nối không được thiết lập. Nếu bạn đang cố gắng đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình trong Outlook nhưng vẫn nhận được lỗi ‘Rất tiếc, chúng tôi không thể đăng nhập bạn vào Google – IMAP’, có một cài đặt trong Outlook bạn phải thay đổi.

Khắc phục sự cố ‘Xin lỗi, chúng tôi không thể giúp bạn đăng nhập vào Google – IMAP’

Mở Outlook và loại bỏ cửa sổ đăng nhập mà bạn nhận được. Nó có xu hướng tiếp tục xuất hiện vì vậy hãy loại bỏ nó mỗi khi nó xuất hiện cho đến khi nó ngừng xuất hiện. Đi tới Tệp> Tài khoản Office, chọn Cài đặt Tài khoản và nhấp vào nút Quản lý Cài đặt trong tài khoản của bạn.

Bạn sẽ thấy một loạt các cài đặt ở đây, một số cài đặt sẽ chuyển sang màu xám / không hoạt động. Chúng dường như là các cài đặt liên quan đến dữ liệu được chia sẻ với Outlook nhưng một trong số chúng là nguyên nhân gây ra lỗi mà bạn đang gặp phải. Tìm cài đặt có tên là ‘Trải nghiệm được kết nối’ hoặc ‘Tất cả trải nghiệm được kết nối’. Kích hoạt nó và nhấp vào OK. Bạn sẽ phải khởi động lại Outlook.

Khi khởi chạy Outlook, bạn sẽ lại nhận được lời nhắc đăng nhập. Hãy tiếp tục và nhập email và mật khẩu Gmail của bạn và lần này Outlook sẽ có thể đăng nhập cho bạn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Outlook là một ứng dụng email nâng cao đã tồn tại trong nhiều năm. Việc thiết lập nó trước đây rất phức tạp, đến mức bạn có thể thực sự nhờ một người nào đó từ CNTT đến và làm điều đó cho bạn. Quá trình thiết lập kể từ đó đã được đơn giản hóa nhưng khi làm như vậy, Microsoft đã không loại bỏ bất kỳ tính năng nào. Chúng chỉ trông khác nhau và như vậy, gây ra nhiều loại vấn đề khác nhau nếu một cài đặt không được định cấu hình chính xác. Cũng có một thực tế là trong một thời gian, Outlook và Gmail không chơi tốt với nhau. Đăng nhập vào Gmail từ Outlook thường bị chặn vì Gmail không coi Outlook là một ứng dụng an toàn.

Outlook đã khắc phục hầu hết các sự cố mà nó gặp phải khi thiết lập tài khoản email nhưng các lỗi nhỏ hơn như thế này sẽ xuất hiện ngay bây giờ và sau đó. Khắc phục chúng không quá khó nếu bạn biết mình đang tìm kiếm điều gì.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.