Cách khắc phục sự cố chấm đen trên iOS

IOS


Không ai có thể lường trước được unicode sẽ gây ra bao nhiêu vấn đề trên iPhone. Không có cách nào để dự đoán nó nhưng ở đây chúng ta đang gặp phải một lỗi khác có thể làm hỏng ứng dụng trên iOS. Đầu năm nay, một ký tự telugu đã khiến các ứng dụng nhắn tin gặp sự cố và trong một số trường hợp, đưa iPhone của bạn vào trạng thái khởi động. Lỗi unicode mới biểu hiện dưới dạng một chấm đen nhỏ, nếu được gửi cho bất kỳ ai có thiết bị iOS chạy iOS 11.3 và iOS 11.4, sẽ khiến ứng dụng bị lỗi. Điều này có thể xảy ra trên bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào. Nếu bạn là nạn nhân, đây là cách bạn có thể khắc phục và sử dụng lại ứng dụng bị ảnh hưởng.

Khắc phục sự cố chấm đen

Những gì bạn cần làm là xóa thông báo có chấm đen khỏi màn hình để iOS không thử và hiển thị thông báo đó. Giả sử ứng dụng bị kẹt trên màn hình, trước tiên bạn cần quay lại màn hình chính. Cách rõ ràng để làm điều này là chạm vào nút màn hình chính hoặc chỉ báo trên thanh màn hình chính nếu bạn có iPhone X. Nếu cách đó không hiệu quả, chỉ cần gọi Siri rồi chạm vào nút màn hình chính để quay lại màn hình chính. Thoát khỏi ứng dụng bị ảnh hưởng tức là xóa nó khỏi các ứng dụng gần đây.

Tiếp theo, bạn cần xóa chuỗi tin nhắn của ứng dụng để khi mở nó, thông báo có chấm đen không phải là tin nhắn mà iOS phải tải. Để làm điều đó, hãy gọi Siri và yêu cầu cô ấy gửi một số tin nhắn đến số liên lạc đã gửi cho bạn dấu chấm đen. Đảm bảo rằng bạn gửi ít nhất năm hoặc tám để đẩy chấm đen lên xa hơn. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy mở ứng dụng tin nhắn và ứng dụng này sẽ tải mà không bị lỗi.

Quay lại màn hình chính của ứng dụng tin nhắn, vuốt sang trái trên liên hệ đã gửi cho bạn dấu chấm đen và xóa chuỗi hội thoại. Nếu ứng dụng bị ảnh hưởng không phải là ứng dụng Tin nhắn, hãy sử dụng Siri để gửi tin nhắn qua ứng dụng bị ảnh hưởng bằng cách nói, ‘Này Siri, gửi tin nhắn tới [contact] trên [app name]’. Nếu iPhone của bạn có 3D touch, hãy kiểm tra xem các tùy chọn 3D touch cho ứng dụng đó có cho phép bạn soạn tin nhắn mới hay không. Ứng dụng vẫn hoạt động nhưng nếu bạn mở nó, nó sẽ bị đóng băng. Không có gì sai với chính ứng dụng. Đó là iOS 11 đang gặp sự cố khi hiển thị ký tự mà bạn đã nhận được.

Khi sự cố đã được giải quyết, bạn có thể muốn nói chuyện với ‘người bạn’ đã gửi tin nhắn cho bạn và có thể sử dụng tính năng chặn tiện dụng để chứa chúng cho đến khi Apple sửa lỗi.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.