Cách khắc phục sự cố ứng dụng do lỗi ký tự Telugu trên iOS 11.2.5

IOS


iOS 11 sẽ đi vào lịch sử Apple, đây là một trong những bản phát hành có vấn đề nhất từ ​​trước đến nay. Phiên bản hệ điều hành này dường như không thể bắt kịp lỗi và rất nhiều tính năng đã bị phá vỡ. Tất nhiên, Apple sẽ sửa chúng trong bản cập nhật tiếp theo nhưng bản cập nhật tiếp theo đi kèm với các lỗi riêng. Hiện tại, người dùng trên iOS 11.2+ có thể khiến iMessages không hoạt động. Lỗi này dường như đã được vá trong iOS 11.3 nhưng nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Một lỗi mới, được gọi là lỗi ký tự Telugu hiện đã được phát hiện và nó ảnh hưởng đến ứng dụng Tin nhắn cũng như hầu hết các ứng dụng nhắn tin khác được cài đặt trên điện thoại của bạn bao gồm cả Facebook Messenger. Lỗi này không phải là lỗi của Apple vì nó liên quan đến các ký tự unicode. Đó chỉ là một trong những thứ mà bạn không thể nắm bắt được ngay cả khi trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Sự cố nhân vật Telugu

Nếu bạn gửi một ký tự Telugu cụ thể cho ai đó qua Tin nhắn, nó sẽ làm hỏng ứng dụng cũng như các ứng dụng nhắn tin khác trên điện thoại của họ. Vấn đề là với nhân vật, vì vậy bất kỳ ứng dụng nào cố gắng hiển thị nó, cho dù đó là ứng dụng Nhắn tin hay ứng dụng Facebook, nó sẽ bị lỗi ứng dụng đã nói. Tuy nhiên, vấn đề có thể leo thang nếu iOS cố gắng hiển thị ký tự nói trên, một thông báo. Điều này sẽ khiến bàn đạp tải lại hoặc thiết bị của bạn bị hỏng. Nếu bạn nhập quá nhiều ký tự trong ứng dụng Ghi chú, nó sẽ làm hỏng ứng dụng và có thể là điện thoại của bạn.

May mắn thay, cách sửa lỗi nhân vật Telugu khá đơn giản. Ngoài ra, Apple cũng đã biết về vấn đề này và lỗi này đã được vá trong iOS 11.3 (beta).

Khắc phục sự cố lỗi nhân vật Telugu

Nếu bạn đã nhận được ký tự Telugu và ứng dụng Tin nhắn của bạn, bao gồm các ứng dụng nhắn tin khác sẽ không ngừng gặp sự cố mỗi khi bạn khởi chạy chúng, bạn cần thực hiện hai điều để khắc phục sự cố.

Đầu tiên, nhờ một người bạn gửi tin nhắn cho bạn. Tốt nhất là họ gửi iMessage nhưng tin nhắn SMS cũng sẽ làm được điều đó. Điều này sẽ khắc phục sự cố ứng dụng bị treo và thiết bị của bạn bị treo. Điều thứ hai bạn cần làm khi thiết bị và ứng dụng của bạn ổn định là xóa tin nhắn có nội dung. Điều này có thể phức tạp do cách bạn truy cập lại vào ứng dụng và nó sẽ cố gắng hiển thị lại nhân vật.

Nếu nhân vật được gửi qua một ứng dụng như Facebook Messenger, bạn có thể thử truy cập giao diện web Messenger và xóa nhân vật đó ở đó. Rõ ràng là điều này sẽ khó khăn hơn một chút với Tin nhắn vì vậy tốt nhất bạn chỉ nên xóa chuỗi hội thoại có vấn đề thay vì mở lại.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.