Cách khắc phục ứng dụng bị hỏng trên iOS 12 Public Beta

IOS


Phần mềm beta được cho là có lỗi. Nếu bạn tải xuống phần mềm beta và chạy nó, bạn sẽ biết rằng không phải lúc nào mọi thứ cũng hoạt động. Các ứng dụng thường được phát hành dưới dạng beta công khai hoặc riêng tư được kiểm soát nhưng giờ đây, hệ điều hành cho cả máy tính để bàn và điện thoại thông minh cũng làm như vậy. Bạn có thể thử nghiệm các phiên bản beta của Android, iOS, macOS và Windows 10. Trong nhiều trường hợp, mọi người được khuyên không nên chạy phiên bản beta của một hệ điều hành trên thiết bị chính của họ nhưng nhiều người lại làm như vậy. Nếu bạn đang chạy các phiên bản beta của iOS 12, bạn có thể có một ứng dụng bị hỏng sau khi ra mắt bản beta mới. Nếu các ứng dụng bị hỏng trên iOS 12 phiên bản beta công khai là ứng dụng gốc, ví dụ như ứng dụng Ghi chú, thì có một cách để khắc phục chúng.

Bản sửa lỗi này chỉ hoạt động đối với các ứng dụng mà bạn có thể xóa khỏi điện thoại của mình. Ví dụ: bạn có thể xóa ứng dụng Ghi chú nhưng không thể xóa ứng dụng Ảnh hoặc Máy ảnh. Nếu một trong hai ứng dụng đó bị hỏng trên thiết bị của bạn sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 12 beta mới, lựa chọn duy nhất của bạn là hạ cấp xuống phiên bản iOS 11 ổn định và thử cài đặt lại phiên bản beta. Nếu ứng dụng có thể bị xóa, bạn có thể sửa nó.

Ứng dụng bị hỏng trên iOS 12 Public Beta

Nhấn và giữ vào bất kỳ ứng dụng nào trên màn hình chính của bạn để vào chế độ chỉnh sửa. Khi các ứng dụng bắt đầu vặn vẹo, hãy nhấn vào dấu thập, tức là nút xóa trên biểu tượng ứng dụng đối với ứng dụng bị hỏng hoặc lỗi không thể sử dụng. Điều này rõ ràng sẽ xóa ứng dụng. Bạn nên sao lưu bất cứ thứ gì bạn cần trong tương lai nếu ứng dụng không sử dụng iCloud để đồng bộ hóa dữ liệu trước khi bạn xóa nó.

Sau khi bạn xóa ứng dụng, hãy tìm kiếm ứng dụng đó trong ứng dụng App Store. Đảm bảo rằng nhà phát hành ứng dụng là Apple. Một số ứng dụng có biểu tượng mới trong iOS 12 và những ứng dụng bạn tìm thấy trong App Store sẽ vẫn có biểu tượng cũ được sử dụng trên iOS 11. Điều này không thành vấn đề. Vẫn tải xuống.

Sau khi ứng dụng tải xuống, bạn sẽ thấy rằng nó có biểu tượng mới. Chạy nó và lần này, nó sẽ chạy mà không có vấn đề gì.

Chúng tôi đã thử điều này với Voice Memo. Ứng dụng sẽ không ghi lại sau khi thiết bị được cập nhật lên iOS 12 public beta 6. Việc xóa và tải xuống đã khắc phục sự cố.

Apple thường không cung cấp các bản beta iOS khiến các ứng dụng không thể sử dụng được. Một số tính năng có thể không hoạt động nhưng một ứng dụng hiếm khi ngừng hoạt động hoàn toàn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *