Cách kiểm tra phần trăm pin iPhone X

IOS


IPhone X, chiếc điện thoại toàn màn hình của Apple, đã phải cắt đi khá nhiều góc để mọi thứ trở nên vừa vặn. Có những cử chỉ mới để bù đắp cho việc thiếu nút Home và cách truy cập một số tính năng đã thay đổi. Một thay đổi giao diện người dùng đặc biệt khó chịu là bạn không còn có thể xem phần trăm pin iPhone X từ thanh trạng thái. Trên các iPhone khác, thông tin dễ dàng phù hợp trên thanh trạng thái và nó luôn hiển thị. Trên iPhone X, tai thỏ khiến nó không có đủ chỗ cho tỷ lệ phần trăm với tất cả các biểu tượng khác cần phải vừa với ở đó.

Tất cả điều này có nghĩa là bạn không thể chỉ nhìn vào màn hình chính, màn hình khóa hoặc bất kỳ màn hình nào khác và kiểm tra phần trăm pin iPhone X. Đây là những gì bạn phải làm thay thế.

Phần trăm pin iPhone X

Phần trăm pin iPhone X có nhà mới; trung tâm điều khiển. Trên màn hình chính hoặc trên màn hình khóa, hãy vuốt xuống từ tai bên phải để mở trung tâm điều khiển và nhìn vào góc trên cùng bên phải. Trung tâm điều khiển có nhiều chỗ hơn cho mọi thứ, tức là tất cả các biểu tượng nên phần trăm pin sẽ xuất hiện bên cạnh biểu tượng pin, đúng như vậy.

Ngoài ra, đây là một cách làm khá ngớ ngẩn, nhưng nếu bạn cắm điện thoại vào nguồn điện hoặc đặt điện thoại lên một đế sạc không dây, màn hình sẽ sáng lên và hiển thị cho bạn phần trăm sạc hiện tại.

Tất nhiên, cách đơn giản nhất để kiểm tra phần trăm pin iPhone X của bạn là chỉ cần hỏi Siri. Bạn có thể sử dụng bất kỳ biến thể nào của câu hỏi ‘Siri, phần trăm pin của tôi là bao nhiêu’ và cô ấy sẽ cho bạn biết phần trăm pin hiện tại của bạn.

Tiện ích pin

Những người dùng thích cách dễ dàng hơn để kiểm tra phần trăm pin iPhone cũng đang thử dùng các widget. iOS có một tiện ích dự trữ pin mà bạn có thể bật và truy cập từ màn hình khóa hoặc màn hình chính của mình. Nó hiển thị phần trăm pin hiện tại của cả iPhone của bạn và bất kỳ thiết bị Bluetooth nào khác được ghép nối với nó.

Truy cập tiện ích không nhất thiết phải dễ hơn truy cập vào trung tâm điều khiển. Tất cả phụ thuộc vào sở thích và cách bạn điều chỉnh với điện thoại mới. Đối với một số người dùng, vuốt sang phải có thể dễ dàng hơn kéo tai phải xuống. Nó cũng có thể quen thuộc hơn cử chỉ mới cần thiết để mở trung tâm điều khiển. Tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.