Cách kiểm tra thời điểm và vị trí tài khoản Netflix của bạn được sử dụng lần cuối

Tin công nghệ

Một tài khoản Netflix có thể được chia sẻ bởi hai hoặc nhiều người tùy thuộc vào loại tài khoản bạn có. Gói đăng ký nhỏ nhất hiện có hạn chế bạn ở chất lượng SD và xem trên một màn hình tại một thời điểm. Các gói khác cho phép bạn xem trên tối đa 4 màn hình. Nó làm cho việc chia sẻ một tài khoản dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn nghi ngờ tài khoản Netflix của mình đang được chia sẻ giữa quá nhiều người, những người mà bạn chưa chia sẻ, có một cách khá đơn giản để kiểm tra. Netflix cho phép bạn xem lại hoạt động đã xem gần đây nhất của mình trên cơ sở từng hồ sơ. Bạn không chỉ có thể biết tài khoản của mình có đang được người khác sử dụng hay không mà còn thông qua hồ sơ nào, vào thời điểm nào và trên thiết bị nào.

Mở Netflix trong trình duyệt của bạn và nhấp vào nút hồ sơ ở trên cùng bên phải. Từ menu mở ra, hãy chọn hồ sơ bạn muốn xem hoạt động gần đây. Mở lại menu thả xuống và chọn ‘Tài khoản của Bạn’ từ menu.

Netflix - tài khoản

Cuộn xuống phần Hồ sơ của tôi và nhấp vào Xem hoạt động. Trang Hoạt động của tôi là nơi bạn có thể lấy manh mối đầu tiên của mình. Nó liệt kê mọi mục đã được xem bởi hồ sơ hiện tại. Nếu bạn thấy bất kỳ điều gì kỳ lạ, cho thấy rằng chủ sở hữu thực sự của hồ sơ có vẻ không quan tâm đến, đó là lá cờ đỏ đầu tiên của bạn.

Bằng chứng xác thực nằm trong nhật ký truy cập tài khoản gần đây. Nhấp vào liên kết ‘Xem quyền truy cập tài khoản gần đây’ ở đầu trang Hoạt động của tôi.

Netflix - hoạt động gần đây

Tại đây, bạn có thể xem thời gian và IP công khai của mỗi phiên Netflix cho hồ sơ hiện tại. Bạn cũng có thể xem thiết bị, máy tính để bàn hoặc điện thoại, tài khoản đã được truy cập thông qua.

net Netflix-account-access

Nhật ký là một cách khá dễ dàng để biết ai đó có quyền truy cập vào tài khoản Netflix của bạn hay con bạn đã xem nó khi chúng thực sự nên ngủ hay chưa. Nó cũng cho bạn biết liệu một người bạn mà bạn chia sẻ tài khoản có đang chia sẻ tài khoản đó với người khác hay không.

Giải pháp là thay đổi mật khẩu Netflix của bạn và nói chuyện với bạn bè và gia đình của bạn về việc giữ bí mật thông tin đăng nhập của tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.