Cách kiểm tra xem khóa sản phẩm Office 2016 của bạn có xác thực hay không

OFFICES


Các công ty cung cấp phần mềm được cấp phép đã bắt đầu áp dụng mô hình dựa trên đăng ký cho các ứng dụng của họ. Điều này được thực hiện để chống lại việc làm giả phần mềm. Adobe không còn cho phép bạn mua giấy phép cho các ứng dụng của nó nữa. Thay vào đó, bạn cần mua đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Tương tự như vậy, Microsoft cũng cung cấp mô hình mua dựa trên đăng ký cho Office 365. Bạn vẫn có thể mua khóa sản phẩm Office 2016 nhưng Microsoft không quảng cáo nhiều. Trên thực tế, Windows 10 thậm chí còn thúc đẩy bạn mua đăng ký Office 365. Điều này dẫn đến việc người dùng nghĩ rằng họ không thể nhận được khóa sản phẩm Office 20116 từ Microsoft nữa và họ chuyển sang người bán bên thứ ba để lấy nó. Vấn đề duy nhất là không phải tất cả họ đều bán cho bạn một chìa khóa đích thực.

Nếu bạn nghi ngờ khóa sản phẩm Office 2016 của mình không xác thực, Microsoft sẽ cung cấp một cách để kiểm tra.

Kiểm tra khóa sản phẩm Office 2016

Truy cập trang này và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn. Đây có thể là bất kỳ tài khoản Microsoft nào. Không thành vấn đề nếu bạn gắn nó với đăng ký Office 365 hoặc với tài khoản Windows 10. Không cần thiết. Bất kỳ tài khoản Microsoft nào cũng được.

Về cơ bản, trang này cho phép bạn tải xuống các tệp thiết lập của Office 2016 nhưng trước khi tải xuống, nó yêu cầu bạn nhập khóa sản phẩm. Nếu khóa sản phẩm của bạn hợp lệ, bạn sẽ được cung cấp một liên kết để tải xuống các tệp thiết lập.

Nếu khóa sản phẩm không hợp lệ, bạn sẽ gặp lỗi như hình bên dưới;

Nếu bạn đã mua khóa cho một phiên bản Office khác, tức là Office 2010 hoặc Office 2007 hoặc Office cho Mac, thì khóa này sẽ chuyển hướng bạn đến trang này, nơi bạn có thể xác minh khóa sản phẩm của mình và tải xuống phiên bản Office phù hợp.

Microsoft không cho bạn biết rằng chìa khóa đó không phải là thật nhưng nếu họ không thể tìm thấy chìa khóa trong cơ sở dữ liệu của mình, bạn có thể an tâm khi nói rằng bạn đã bị bán hàng giả. Nếu bạn đã mua chìa khóa từ một nhà bán lẻ nổi tiếng, bạn có thể trả lại nó và đó có thể là một sai lầm trung thực. Nếu bạn mua khóa từ một người bán ngẫu nhiên trên Craigslist hoặc Amazon hoặc eBay, các tùy chọn hoàn lại tiền của bạn gần như không tồn tại.

Cách duy nhất để tránh bị lừa là mua khóa trực tiếp từ Microsoft. Có thể mất một chút thời gian tìm hiểu nhưng bạn vẫn có thể mua Office 2016 và bỏ qua mô hình dựa trên đăng ký của Office 365. Nếu vì lý do nào đó, bạn không thể mua trực tiếp từ Microsoft, hãy thử và mua Office từ một nhà cung cấp đáng tin cậy. Ngoài ra, nếu bạn đang nhận được sản phẩm với mức giá thấp đến mức vô lý, bạn có thể yên tâm cho rằng mình đang bị lừa đảo.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.