Cách làm mờ ảnh trên Paint 3D

ỨNG DỤNG


Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Paint 3D sở hữu thêm nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để thay đổi kích thước hình ảnh trong Paint 3D hoặc làm mờ hình ảnh trong Paint 3D với một khu vực tùy chọn. Làm mờ hình ảnh sẽ giúp bạn bảo mật những thông tin cá nhân, hay những nội dung riêng tư nào đó tránh bị lộ ra ngoài, từ đó gây ảnh hưởng đến bạn. Sau đây là hướng dẫn làm mờ ảnh trên ứng dụng Paint 3D.

Hướng dẫn làm mờ ảnh trên ứng dụng Paint 3D

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng Paint 3D, người dùng bấm vào Mới để tạo trình chỉnh sửa ảnh mới trên ứng dụng. Chúng tôi tiếp theo nhấp vào nút Trình đơn ở góc trên và sau đó chọn Chèn trong danh sách hiển thị để nhập hình ảnh vào ứng dụng.

Cách làm mờ ảnh trên Paint 3D Picture 1

Bước 2:

Trong giao diện chỉnh sửa ảnh trên Paint 3D, tại thẻ Brushes, nhấp vào công cụ Chọn để chọn vùng cần làm mờ.

Cách làm mờ ảnh trên Paint 3D Picture 2

Bước 3:

Sau đó, chúng tôi tiến hành khoanh vùng trong ảnh bạn muốn làm mờ .

Cách làm mờ ảnh trên Paint 3D Picture 3

Tiếp theo trong khu vực hình ảnh mà bạn đã khoanh tròn, chúng tôi sẽ thu nhỏ khu vực này để chuyển sang vùng trắng như hình bên dưới. Không nên để vùng ảnh bị giảm quá nhỏ vì sẽ khó thực hiện cho các thao tác tiếp theo.

Cách làm mờ ảnh trên Paint 3D Picture 4

Bước 4:

Tiếp tục để nhấp vào công cụ Chọn sau đó sẽ tạo một hình vuông xung quanh khu vực hình ảnh để thu nhỏ sau đó phóng to để che vùng trắng . Nếu bạn muốn vùng hình ảnh đó có độ mờ lớn hơn, chỉ cần tăng kích thước của vùng hình chữ nhật bằng cách kéo nó rộng ra.

Cuối cùng, khi bạn đã hoàn thành thao tác chỉnh sửa ảnh, hãy nhấn vào Lưu trong menu của ứng dụng.

Cách làm mờ ảnh trên Paint 3D Picture 5Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *