Cách lấy lại lời mời kết bạn trên Facebook

MẸO INTERNET

Bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn cho người khác trên Facebook. Việc chấp nhận của người khác là tùy thuộc vào người khác và đôi khi, họ chỉ để mặc cho các yêu cầu kết bạn. Điều này có nghĩa là yêu cầu của bạn vẫn đang chờ xử lý; nó ở đó và nó sẽ không được chấp nhận. Trong những trường hợp như vậy, bạn có tùy chọn rút lại yêu cầu kết bạn. Bạn có thể đã quyết định rằng bạn quá mệt mỏi khi phải chờ ‘người bạn’ của mình chấp nhận yêu cầu và bạn muốn hủy bỏ lời mời.

Nhận lại yêu cầu kết bạn

Truy cập Facebook trên trình duyệt máy tính để bàn của bạn. Nhấp vào nút Yêu cầu kết bạn ở trên cùng bên phải và trong menu mở ra, hãy nhấp vào ‘Xem tất cả’ ở dưới cùng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến danh sách tất cả các yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý của bạn. Có một tùy chọn trên trang này được gọi là ‘Xem các yêu cầu đã gửi’. Nhấp vào nó.

Bạn sẽ thấy tất cả những người mà bạn đã gửi yêu cầu kết bạn. Di chuột qua nút ‘Đã gửi yêu cầu kết bạn’ và một menu sẽ mở ra. Trong menu, nhấp vào tùy chọn ‘Hủy Yêu cầu’.

Trên ứng dụng Facebook, và chuyển đến tab hamburger, tức là tab có biểu tượng ba dòng. Cuộn xuống và nhấn vào Bạn bè. Màn hình Bạn bè có các tab của riêng nó. Chuyển đến tab Thư đi. Tab Outgoing sẽ liệt kê tất cả những người bạn đã gửi lời mời kết bạn. Nhấn vào nút ‘hoàn tác’ dưới yêu cầu khôi phục.

Người mà bạn đã gửi yêu cầu kết bạn sẽ không biết bạn đã lấy lại nó trừ khi họ cưỡng chế kiểm tra các yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý của mình để xem ai đang ở trong đó và họ nhận thấy một yêu cầu đã biến mất. Nếu bạn gửi lại yêu cầu cho họ, họ sẽ được thông báo về yêu cầu mới, có nghĩa là họ sẽ có thể tìm ra những gì đã xảy ra với yêu cầu ban đầu nếu họ nhớ rằng bạn đã gửi nó trước đó.

Chúng tôi nên cảnh báo bạn không lạm dụng tính năng này. Bạn có thể rút lại yêu cầu kết bạn nếu đã ngồi quá lâu nhưng sử dụng tính năng này để liên tục nhắc nhở ai đó mà họ có yêu cầu kết bạn từ bạn không phải là một ý kiến ​​hay và có thể là một ý tưởng điên rồ. Nó thậm chí có thể là bất hợp pháp ở một số quốc gia nhưng đó chỉ là phỏng đoán. Nếu bạn tiếp tục thu hồi và gửi lại yêu cầu kết bạn, có thể người mà bạn gửi yêu cầu sẽ báo cáo bạn với Facebook hoặc Facebook sẽ lưu ý và có thể cấm tài khoản của bạn.

Cũng cần lưu ý rằng, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhận được lời mời kết bạn từ ai đó, chỉ cần chặn họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *