Cách lấy mã QR cho hồ sơ LinkedIn của bạn

IOS


Mã QR khá phổ biến một thời để chia sẻ thông tin nhanh chóng. Chúng không hoàn toàn lỗi thời nhưng bạn không tìm thấy các ứng dụng phổ biến hỗ trợ chúng. Thay vào đó, các ứng dụng như Facebook Messenger và Snapchat có mã thương hiệu riêng. Về cơ bản, những mã có thương hiệu này là mã QR ưa thích giúp thêm người dễ dàng hơn. LinkedIn đã thêm một tính năng mới cho phép bạn chia sẻ mã QR cho hồ sơ LinkedIn của mình và quét mã QR cho hồ sơ của người khác.

Mã QR cho hồ sơ LinkedIn của bạn

Tính năng này đã được thêm vào dưới dạng bản cập nhật ứng dụng. Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng LinkedIn.

Mở ứng dụng LinkedIn và nhấn vào thanh tìm kiếm. Bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Quét mã để kết nối’. Nhấn vào nó.

Thao tác này sẽ đưa bạn trực tiếp đến máy quét mã. Trước tiên, bạn có thể phải cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào máy ảnh của mình. Khi đang ở trên màn hình máy quét mã, bạn có thể trỏ điện thoại của mình vào mã QR cho hồ sơ LinkedIn. Nếu bạn đã lưu nó vào thư viện ảnh, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Quét từ ảnh’.

Để nhận mã QR cho hồ sơ LinkedIn của bạn, hãy chuyển sang tab Mã của tôi. Tại đây, bạn có thể chia sẻ mã QR của mình hoặc lưu nó dưới dạng ảnh vào thư viện ảnh.

Mặc dù LinkedIn có thể đã giới thiệu mã QR cho hồ sơ để dễ dàng thêm người, đặc biệt là tại các sự kiện mạng, nhưng không cần phải nói rằng những mã này sẽ thay thế liên kết đến hồ sơ LinkedIn mà mọi người thường thêm vào CV của họ.

Trong quá khứ, mọi người đã sử dụng trình tạo mã QR để tạo mã QR tương tự để hướng các nhà tuyển dụng tiềm năng vào hồ sơ của họ. Những mã này được sử dụng trên các trang web, thẻ truy cập, CV và bất kỳ tài liệu quảng cáo nào khác. Về cơ bản, LinkedIn chỉ bắt kịp cách người dùng chia sẻ hồ sơ của họ.

Vì mã dễ quét hơn rất nhiều trên điện thoại và bạn phải nhảy qua các vòng để quét mã QR trên máy tính để bàn của mình, nên tính năng này chỉ khả dụng trên ứng dụng LinkedIn dành cho điện thoại thông minh. Bạn không thể thấy mã QR của riêng mình hoặc quét mã QR từ giao diện web. Phần quét có ý nghĩa nhưng người dùng phải có thể lưu mã QR vào hồ sơ LinkedIn của riêng họ từ web. Hãy tưởng tượng bạn đang làm việc trên CV trên máy tính để bàn và phải nhập mã QR từ điện thoại của bạn. Việc sao chép hình ảnh từ thư viện ảnh không phải là vấn đề lớn nhưng việc kết nối thiết bị chỉ để làm điều đó thật khó chịu.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.