Cách lên lịch cuộc gọi nhóm trên Skype

IOS


Skype đã dần trở lại với nguồn gốc của nó và thêm nhiều tính năng gọi mới, hữu ích. Gần đây, nó đã thêm tính năng phụ đề cho cuộc gọi, tùy chọn đánh dấu trang cho tin nhắn và tính năng chia sẻ màn hình gọn gàng cho các ứng dụng di động của nó. Theo bản cập nhật gần đây, giờ đây bạn có thể lên lịch cuộc gọi nhóm trên Skype. Tính năng này đã được triển khai trên giao diện web Skype, ứng dụng Skype trên máy tính để bàn dành cho Windows 10 và macOS cũng như ứng dụng Skype iOS và Android. Đây là cách nó hoạt động.

Lên lịch cuộc gọi nhóm trên Skype

Để lên lịch cuộc gọi nhóm trên Skype, bạn phải tạo một nhóm. Nếu bạn chưa có nhóm, hãy tiếp tục và tạo một nhóm trước.

Web, Windows và macOS

Phương pháp lập lịch cuộc gọi nhóm trên Skype giống nhau trên web Skype và trên ứng dụng Windows và macOS. Mở Skype và chọn nhóm bạn muốn lên lịch cuộc gọi. Nhấp vào nút tùy chọn khác bên cạnh tin nhắn video, gửi liên hệ và các nút thêm tệp. Từ menu, chọn tùy chọn ‘Lên lịch cuộc gọi’.

Một cửa sổ mới sẽ mở ra, nơi bạn có thể nhập tiêu đề của cuộc gọi, tức là chủ đề và ngày giờ cho cuộc gọi. Thao tác này sẽ gửi lời mời đến mọi người trong nhóm và họ sẽ có tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối lời mời. Bạn cũng có thể bật lời nhắc cho cuộc gọi với lời mời của mình.

Ứng dụng iOS và Android

Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Skype trên điện thoại của mình. Kiểm tra cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn để biết bản cập nhật có sẵn và cài đặt nó.

Mở Skype và chọn nhóm bạn muốn lên lịch cuộc gọi. Nhấn vào nút dấu cộng bên cạnh trường nhập văn bản và từ menu mở ra, hãy chọn tùy chọn ‘Lên lịch cuộc gọi’. Bạn sẽ có thể nhập tiêu đề cho cuộc gọi, đặt ngày giờ và bật lời nhắc.

Skype vẫn là ứng dụng truy cập cho các cuộc gọi chính thức ở nhiều nơi. Slack vẫn chưa thể soán ngôi nó nhưng mặc dù Skype đã rất phổ biến, các cuộc gọi và lịch trình của họ đã được thực hiện thông qua các ứng dụng / dịch vụ như Outlook và Lịch Google. Đây không chỉ là một tính năng mới tuyệt vời mà nó còn có thể làm được với việc được mở rộng để bao gồm lời mời gọi cho các cuộc gọi trực tiếp. Cũng nên có một tùy chọn để thêm cuộc gọi đã lên lịch cho các cuộc gọi định kỳ, ví dụ như những cuộc gọi diễn ra thường xuyên.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.