Cách liên hệ với Groupon

ỨNG DỤNGHình 1 của Cách liên hệ với Groupon

Mở trang Câu hỏi thường gặp của Groupon. Trang này bao gồm các câu hỏi thường gặp từ người dùng. Bạn có thể sử dụng danh mục này để xác định vấn đề bạn đang gặp phải.

Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn cần tiến hành với địa chỉ email đã đăng ký tài khoản Groupon và mật khẩu đi kèm.


Hình 2 của Cách liên hệ với Groupon

Nhấp vào thanh tìm kiếm “Nhập câu hỏi của bạn ở đây”. May mắn thay, bạn không phải cuộn qua tất cả các câu hỏi trong phần trợ giúp Câu hỏi thường gặp. Bạn có thể tìm thấy các vấn đề cụ thể trong thanh tìm kiếm ở giữa trang.


Hình 3 của Cách liên hệ với Groupon

Nhập câu hỏi. Bạn cần sử dụng tiếng Anh (hoặc ngôn ngữ khác) vì Groupon chưa hỗ trợ tiếng Việt. Ví dụ: nếu bạn gặp sự cố khi đóng tài khoản của mình, hãy nhập “Làm cách nào để đóng tài khoản Groupon của tôi?”


Hình 4 về Cách liên hệ với Groupon

Nhấp vào nút kính lúp màu xanh lá cây ở bên phải của trường nhập liệu. Vấn đề của bạn sẽ được tìm kiếm.

Bạn cũng có thể nhấp vào tiêu đề câu hỏi tương tự với vấn đề của bạn trong menu thả xuống bên dưới thanh tìm kiếm (nếu một tùy chọn xuất hiện).


Hình 5 về Cách liên hệ với Groupon

Duyệt qua danh sách kết quả. Các kết quả này sẽ xuất hiện bên dưới thanh tìm kiếm. Lưu ý: bạn có thể sẽ không nhìn thấy chủ đề chính xác của câu hỏi bạn đã nhập. Nếu bạn không thấy kết quả phù hợp, hãy thử tìm kiếm các câu hỏi tương tự từ những người dùng khác.


Hình 6 của Cách liên hệ với Groupon

Nhấp vào tiêu đề câu hỏi phù hợp với câu hỏi của bạn. Mặc dù câu hỏi cụ thể có thể không xuất hiện, nhưng bạn sẽ thấy những câu trả lời tương tự. Tìm kiếm các từ khóa tương tự trong các câu hỏi khác để xem câu trả lời bạn cần.

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời phù hợp, bạn có thể nhấp vào Tôi cần thêm trợ giúp để chuyển hướng bạn trở lại trang Hỗ trợ khách hàng.

Bằng các tùy chọn tự phục vụ


Hình ảnh 7 về Cách liên hệ với Groupon

Đi tới phần Trợ giúp. Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và sử dụng trang Hỗ trợ khách hàng của Groupon.

Chọn thứ tự. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy chọn đơn hàng cụ thể mà bạn cần trợ giúp và nhấp vào ‘Chọn’.


Hình 8 về Cách liên hệ với Groupon

Xem những tùy chọn có sẵn. Tất cả các tùy chọn tự phục vụ cho đơn đặt hàng cụ thể này sẽ xuất hiện, bao gồm chỉnh sửa đơn đặt hàng, hủy để được hoàn lại tiền, đổi đơn đặt hàng lấy tín dụng Groupon hoặc trả lại hàng hóa.

Trò chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng


Hình ảnh 9 về Cách liên hệ với Groupon

Mở trang Hỗ trợ khách hàng của Groupon. Bạn có thể sử dụng trang hỗ trợ khách hàng để liên hệ trực tiếp với nhân viên dịch vụ khách hàng. Họ có thể giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn.


Hình 10 về Cách liên hệ với Groupon

Nhập “trợ giúp” vào thanh tìm kiếm. Thanh tìm kiếm này ở giữa trang web, ngay bên dưới tiêu đề “Cho chúng tôi biết chuyện gì đang xảy ra”.


Hình 11 về Cách liên hệ với Groupon

Nhấp vào Tiếp tục. Sau khi nhập “trợ giúp” vào thanh tìm kiếm, hãy nhấp vào nút “Tiếp tục” màu xanh lục ở góc dưới cùng bên phải của trang.


Hình 12 của Cách liên hệ với Groupon

Nhấp vào Trò chuyện trực tiếp. Khi bạn nhấp vào “Tiếp tục”, một hộp có nhãn “Trò chuyện trực tiếp” sẽ xuất hiện ở bên trái của trang, bên dưới tiêu đề “Tùy chọn liên hệ”.


Hình 13 về Cách liên hệ với Groupon

Xác nhận chi tiết liên hệ. Sau khi bấm vào “Live Chat”, một cửa sổ mới hiện ra để bạn nhập thông tin của mình. Trước khi bắt đầu nhắn tin với bộ phận chăm sóc khách hàng Groupon, bạn phải nhập chính xác các thông tin sau:

Tên của bạn

Địa chỉ email

Câu hỏi hoặc vấn đề


Hình 14 về Cách liên hệ với Groupon

Nhấp vào Bắt đầu trò chuyện. Sau khi xác nhận thông tin, nhấp vào nút “Bắt đầu trò chuyện” ở góc dưới bên phải cửa sổ. Bạn sẽ được kết nối với đại diện dịch vụ khách hàng của Groupon. Hy vọng rằng vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *