Cách lưu ảnh từ khay nhớ tạm vào thư viện ảnh trên iOS

IOS


Clipboard trên iOS có thể lưu trữ văn bản cũng như hình ảnh. Nhiều ứng dụng có thể hiển thị hình ảnh nói chung sẽ cho phép bạn sao chép hình ảnh vào khay nhớ tạm trong khi một số ứng dụng cũng cho phép bạn lưu hình ảnh trực tiếp vào thư viện ảnh. Đối với các ứng dụng không cho phép bạn lưu hình ảnh vào thư viện ảnh, việc sao chép chúng vào khay nhớ tạm và sau đó lưu chúng vào thư viện ảnh có thể là một quá trình dài. Nếu bạn thường xuyên cần lưu ảnh từ khay nhớ tạm vào thư viện ảnh, hãy cân nhắc sử dụng Lưu ảnh khay nhớ tạm đường tắt.

Lưu ảnh từ khay nhớ tạm vào thư viện ảnh

Nhập lối tắt Lưu Ảnh Bảng tạm vào ứng dụng Phím tắt. Đảm bảo rằng bạn mở liên kết trong Safari chứ không phải trong bất kỳ trình duyệt nào khác. Vì ứng dụng Phím tắt đã được thêm vào iOS 12, bạn phải chạy ít nhất phiên bản đó trở lên.

Khi phím tắt đã được nhập, hãy mở ứng dụng Phím tắt và nhấn vào nút ba chấm ở trên cùng bên phải. Phím tắt sẽ cần quyền truy cập vào thư viện ảnh. Nhấn vào tùy chọn ‘Cho phép truy cập’ trong tác vụ cuối cùng đối với Ảnh và cấp cho nó quyền cần thiết.

Tiếp theo, chuyển đến bất kỳ ứng dụng nào có hình ảnh trong đó và sao chép nó vào khay nhớ tạm. Quay lại ứng dụng Lối tắt và nhấn vào lối tắt Lưu Ảnh Bảng tạm. Lần đầu tiên bạn chạy phím tắt, ứng dụng Phím tắt sẽ cho bạn biết nó đã được nhập từ Safari và yêu cầu bạn xác nhận xem bạn có muốn chạy nó hay không. Hãy tiếp tục và chạy phím tắt và hình ảnh trên khay nhớ tạm của bạn sẽ được lưu vào thư viện ảnh.

Mặc dù điều này hoạt động hoàn hảo, bạn vẫn sẽ phải truy cập vào một ứng dụng khác, tức là ứng dụng Phím tắt để lưu hình ảnh vào thư viện ảnh. Nếu ứng dụng mà bạn thường phải sao chép hình ảnh từ đó hỗ trợ Trang tính Chia sẻ, bạn có thể thêm phím tắt này vào đó và giúp truy cập dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thêm tiện ích Lối tắt vào Trung tâm Thông báo và sử dụng lối tắt từ đó.

Trong trường hợp không có phím tắt này, hình ảnh được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn phải được dán vào một nơi nào đó cho phép bạn truy cập vào tùy chọn ‘Lưu ảnh’. Đây thường là một ứng dụng như Ghi chú hoặc bạn có thể gửi hình ảnh qua iMessages và sau đó lưu nó vào thư viện ảnh. Phải mất một vài thao tác để hoàn thành công việc. Sẽ không quá tệ nếu thỉnh thoảng bạn chỉ cần lưu ảnh một lần nhưng để sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy rằng việc sử dụng phím tắt sẽ rất mất thời gian.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *