Cách lưu câu chuyện trên Snapchat

IOS


Nội dung Snapcaht có nghĩa là sẽ hết hạn. Bạn luôn có thể chụp ảnh màn hình. Snapchat không chặn ảnh chụp màn hình nhưng họ không có xu hướng quay video phổ biến như hình ảnh. Cách dễ nhất để lưu một câu chuyện Snapchat, bất kể chúng là hình ảnh hay video, là ghi lại màn hình của bạn. Phương pháp bạn sử dụng để ghi lại màn hình của mình có thể khác nhau nhưng về cơ bản đó là những gì bạn cần làm.

Lưu câu chuyện Snapchat

Việc ghi lại màn hình của bạn khác nhau dựa trên thiết bị bạn có. Bạn có thể muốn ghi âm khi đang di chuyển, tức là chỉ với iPhone hoặc điện thoại Android mà không cần máy Mac hoặc PC. Sử dụng máy tính để giúp hoàn thành công việc sẽ mở ra nhiều tùy chọn ghi âm miễn phí hơn cho bạn.

iPhone – Ghi màn hình trên thiết bị

Nếu bạn quan tâm đến việc ghi lại màn hình iPhone của mình mà không cần kết nối nó với máy Mac, bạn có thể sử dụng tính năng ghi gốc của iOS. Đừng lo lắng về thanh ghi màu đỏ xuất hiện ở trên cùng. Khi bạn phát một câu chuyện, câu chuyện sẽ phát ở chế độ toàn màn hình và thanh bị ẩn.

iPhone – Ghi từ Mac

Kết nối iPhone của bạn với máy Mac và mở ứng dụng QuickTime. Đi tới Tệp> Quay phim Mới.

Trong giao diện ghi âm mở ra, hãy nhấp vào menu thả xuống bên cạnh nút ghi và chọn iPhone của bạn. Nó sẽ bắt đầu phản chiếu màn hình iPhone của bạn. Nhấp vào nút để bắt đầu ghi lại iPhone của bạn.

Trên iPhone của bạn, khởi chạy ứng dụng Snapchat và phát câu chuyện bạn muốn lưu.

Android – Ghi trên thiết bị

Android có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn ghi lại màn hình của mình. Nếu bạn đang chạy thiết bị chạy Android Q, thì đây là phiên bản Android đầu tiên có trình ghi màn hình gốc. Hãy tiếp tục và sử dụng nó để ghi lại màn hình của bạn và lưu một câu chuyện Snapchat.

Nếu bạn không có Android Q và bạn chỉ muốn ghi trên thiết bị của mình, hãy cung cấp
AZ Screen Recorder – Không cần root, hãy thử.

Android – Ghi từ Windows PC

Bỏ qua thiết bị Nexus, bạn có thể ghi lại màn hình Android của mình từ PC chạy Windows 10 bằng ứng dụng Connect. Tính năng Truyền dường như đã bị chặn trên các thiết bị Nexus nhưng nếu bạn sở hữu bất kỳ thứ gì khác ngoài tính năng đó, thì việc ghi lại từ máy tính để bàn của bạn thực sự dễ dàng. Khi ứng dụng Connect bắt đầu phản chiếu màn hình điện thoại Android của bạn, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng ghi màn hình nào hoặc Game Bar để ghi lại.

Snapchat có thể phát hiện khi nào ảnh chụp màn hình được chụp nhưng nó không thể phát hiện khi ứng dụng đã được ghi.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *