Cách lưu lối tắt iPhone ngoại tuyến

IOS


Các phím tắt được tạo và sử dụng với ứng dụng Phím tắt trên iOS là quy trình công việc nhỏ. Chúng có thể khá khả thi nhưng về cơ bản chúng chỉ là những hướng dẫn nhỏ được gửi đến điện thoại của bạn cũng như các ứng dụng và dịch vụ khác nhau của nó. Nói một cách đơn giản nhất, các phím tắt là các tập lệnh mà bạn có thể chạy trên iPhone.

Lưu lối tắt iPhone vào ngoại tuyến

Ứng dụng Phím tắt trên iOS không có ứng dụng đồng hành trên macOS và chắc chắn ứng dụng này cũng không có trên Windows 10. Nếu muốn lưu phím tắt iPhone ngoại tuyến, bạn sẽ phải cài đặt một phím tắt để thực hiện công việc.

  1. Trên iPhone của bạn, hãy truy cập liên kết này.
  2. Các Ứng dụng phím tắt sẽ mở ra (bạn có thể thấy lời nhắc yêu cầu quyền).
  3. Cuộn xuống dưới cùng và chạm vào ‘Thêm phím tắt không đáng tin cậy’.
  4. Khi phím tắt đã được thêm vào, chuyển đến tab Lối tắt của tôi.
  5. Chạm vào ‘Lưu phím tắt .shortcut ‘để chạy nó.
  6. Bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các phím tắt trong thư viện của bạn. Nhấn vào một trong những bạn muốn lưu.
  7. Khi tệp lối tắt đã được tạo, nhấn vào nút chia sẻ ở trên cùng bên phải.

  1. Chọn bất kỳ phương pháp nào; ứng dụng trò chuyện, thư, AirDrop, ổ đĩa đám mây, v.v. và gửi lối tắt cho chính bạn.
  2. Tải xuống lối tắt từ nơi nó được gửi / tải lên.

Lưu ý: Phương pháp này có thể được sử dụng cho các phím tắt đã được cài đặt từ thư viện và cho các phím tắt từ các nguồn không đáng tin cậy.

Nhập tệp .shortcut

Không thể nhập trực tiếp tệp .shortcut, tức là nếu bạn đặt tệp này trong ứng dụng Tệp hoặc trong Google Drive, bạn sẽ không thể nhập tệp đó. Điều đó không có nghĩa là nó vô dụng. Để nhập nó, chỉ cần tải tệp lên iCloud. Truy cập liên kết đến tệp iCloud trên iPhone của bạn và nhập lối tắt.

Bạn nên biết rằng một số phím tắt có thể không hoạt động nếu iOS đã trải qua một số bản cập nhật hoặc nếu Apple đã thay đổi những phím tắt được phép thực hiện. Điều đó không có nghĩa là có bất cứ điều gì sai với tệp, chỉ là nó không còn tương thích với phiên bản iOS hiện tại. Các phím tắt cũng được cập nhật, vì vậy hãy đảm bảo bạn lưu phiên bản mới nhất của phím tắt.

Phần kết luận

Các phím tắt đã có một hoạt động khá tốt với người dùng iOS nhưng chúng không phải là thứ mà người dùng iPhone bình thường có thể tự tạo. Hầu hết mọi người dựa vào những người khác để tạo một lối tắt thực hiện những gì họ cần. Đó chính là lý do tại sao người dùng tìm cách sao lưu chúng. Thật kỳ lạ khi Apple đã không thêm tùy chọn để sao lưu các phím tắt trong chính ứng dụng Phím tắt. Nếu bạn sao lưu iPhone của mình thường xuyên (và bạn nên làm như vậy), các phím tắt được lưu trong bản sao lưu và khôi phục cũng sẽ khôi phục chúng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.