Cách lưu thẻ thành viên hoặc thẻ cửa hàng vào ví Apple

IOS


Apple Wallet là một tính năng tuyệt vời, được đánh giá thấp trong iOS. Nó cho phép bạn lưu những thứ như thẻ lên máy bay, phiếu giảm giá, vé xem hòa nhạc, v.v. vào điện thoại của bạn. Về cơ bản, nó lấy tất cả đống giấy / bìa cứng từ ví của bạn và số hóa nó. Tuy nhiên, có những hạn chế đối với tính năng này; chỉ những thẻ được hỗ trợ mới có thể được thêm vào. Hiện tại, điều đó khiến khá nhiều vật dụng thường được sử dụng bị loại bỏ. Gặp nhau Tạo thẻ thông hành. Nó cho phép bạn lưu thẻ thành viên hoặc thẻ cửa hàng vào Apple Wallet ngay cả khi nó không được hỗ trợ. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể sử dụng nó tại cửa hàng phát hành. Hãy nhớ rằng điều này dành cho thẻ không được hỗ trợ. Nếu bạn có thẻ hỗ trợ Apple Wallet, bạn có thể quét và lưu thẻ trực tiếp.

Lưu thẻ vào Apple Wallet

Tạo Thẻ thông hành hỗ trợ các mục chung chung bao gồm sự kiện, phiếu giảm giá, thẻ ID và hơn thế nữa. Nó cũng hỗ trợ các loại thẻ cụ thể như thẻ AAA và thẻ thành viên Blockbuster.

Chọn loại thẻ bạn muốn thêm từ danh sách các thẻ được hỗ trợ. Nếu bạn phải sử dụng một trong các mẫu chung, sẽ mất nhiều thời gian hơn để thêm thẻ của bạn. Cũng có khả năng trường cần thiết bị thiếu trong thẻ bạn đang cố gắng thêm hoặc từ những trường mà ứng dụng cung cấp, đây là một hạn chế không thể tránh khỏi. Thêm các trường bắt buộc và nhấp vào Đăng ký ở cuối. Bạn sẽ thấy màn hình có thẻ mà bạn có thể thêm vào Apple Wallet.

Bạn có thể sử dụng Create A Pass trên máy tính để bàn hoặc trong Safari trên thiết bị iOS của mình. Nếu bạn sử dụng nó trên máy tính để bàn của mình, hãy sử dụng mã QR để lưu thẻ vào Apple Wallet. Nếu bạn sử dụng nó trong Safari, hãy nhấn vào ‘Thêm vào Apple Wallet’ và nó sẽ tự động lưu thẻ vào ví của bạn.

Hạn chế

Apple Wallet được liên kết với Apple Pay hiện chỉ khả dụng ở một số quốc gia nhất định. Trừ khi bạn sống ở một trong những quốc gia đó, bạn sẽ không thể sử dụng Apple Wallet, điều này khiến ứng dụng này trở nên vô dụng đối với bạn. Thẻ không hỗ trợ Apple Wallet có thể không có tất cả thông tin cần thiết để thêm chúng vào dịch vụ. Đây là điều mà bạn đơn giản là không thể làm việc xung quanh. Thông tin hoặc ở đó, hoặc không. Cuối cùng, ngay cả khi có tất cả thông tin, thẻ có thể không quét được tại cửa hàng phát hành vì một lần nữa, thẻ không chính thức hỗ trợ Apple Wallet.

Những hạn chế này không làm cho Create A Pass trở nên vô dụng. Ứng dụng này rất tuyệt nếu nó hoạt động cho các mục bạn muốn thêm và không có gì mất công kiểm tra xem nó có hỗ trợ một loại thẻ cụ thể hay không. Tuy nhiên, chúng tôi nên cảnh báo bạn không sử dụng nó cho thẻ nhận dạng cá nhân vì thông tin này hơi quá nhạy cảm nên có thể gặp rủi ro như thế này.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.