Cách mở Chrome ở Chế độ an toàn / Duyệt web ẩn danh?

Chrome


Google Chrome là một trình duyệt có nhiều tính năng cho phép chúng tôi khởi chạy trình duyệt ở chế độ An toàn hoặc Chế độ ẩn danh mà không cần bất kỳ tập lệnh và tiện ích mở rộng nào của bên thứ ba. Chế độ an toàn giúp truy cập trang web mà không có bất kỳ plugin xung đột nào, mang lại cho chúng tôi trải nghiệm duyệt web thô. Chế độ Ẩn danh hoặc An toàn có sẵn trong danh sách tùy chọn menu và dễ dàng gọi bằng phím tắt.

Trong số tất cả các trình duyệt web hiện có, Chrome đã chiếm vị trí không có chữ số trong miền này. Chức năng đồng bộ hóa tiện dụng và nhiều thiết bị của nó cùng với rất nhiều tiện ích mở rộng khiến nó trở thành lựa chọn của nhiều người dùng. Tuy nhiên, những tiện ích bổ sung này cũng có thể là nguyên nhân gây lo ngại trong một số trường hợp.

Chúng có thể xung đột với hoạt động bình thường của trình duyệt, dẫn đến trải nghiệm duyệt web chậm hoặc thậm chí tệ hơn, có thể dẫn đến sự cố thường xuyên. May mắn thay, lời đề nghị từ những người khổng lồ ở Thung lũng Silicon được đưa vào Cửa sổ Chế độ An toàn điều đó sẽ tự động vô hiệu hóa tất cả các tiện ích mở rộng đã cài đặt.

Điều này sẽ giúp bạn xác định liệu thủ phạm có thực sự là những tiện ích bổ sung này hay không. Và nếu câu trả lời xuất hiện ở dạng khẳng định, thì bạn có thể tắt hoặc xóa các tiện ích mở rộng này ngay lập tức. Ngoài ra, Chế độ An toàn của Chrome cũng cung cấp cho bạn sự an toàn và trải nghiệm duyệt web riêng tư.

Thông tin bạn nhập, các trang web bạn truy cập hoặc thậm chí là cookie, trình duyệt sẽ không lưu trữ chúng trong phiên này. Nhưng câu hỏi thực sự là, làm thế nào bạn có thể mở Google Chrome ở Chế độ an toàn? Có ba phương pháp khác nhau để làm điều tương tự. Hãy kiểm tra chúng ra.

Mở Chrome Web ở Chế độ An toàn

Phương pháp đầu tiên là một cách tiếp cận khá đơn giản hướng tới việc khởi chạy chrome ở chế độ an toàn. Chế độ ẩn danh được tích hợp sẵn cho phép khởi chạy trình duyệt mà không cần bất kỳ tiện ích mở rộng nào của bên thứ ba.

Dưới đây là các bước để khởi chạy Chrome ở chế độ An toàn hoặc chế độ ẩn danh:

 1. Phóng trình duyệt Chrome trên PC của bạn.
 2. Bấm vào Hơn biểu tượng 3dots dọc nằm ở trên cùng bên phải.
 3. Lựa chọn Chế độ ẩn danh từ menu xuất hiện.
  Menu Cửa sổ ẩn danh mới trong Google Chrome

Đó là nó. Chrome sẽ mở một cửa sổ Ẩn danh mới, nơi tất cả các tiện ích mở rộng và tập lệnh theo dõi của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Mở Chrome ở Chế độ an toàn qua Phím tắt

Phương thức đầu tiên gọi ba bước hướng dẫn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cắt nó xuống chỉ còn một bộ phím tắt tiện dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy trình duyệt và nhấn Điều khiển + Sự thay đổi + n các phím tắt chrome.

Sau đó, Chrome sẽ khởi chạy một cửa sổ Ẩn danh mới và tác vụ của bạn đã hoàn tất.

Chuyển sang chế độ duyệt web Riêng tư trong Chrome

Luôn mở Chrome ở Chế độ an toàn

Bạn có thể nhận thấy rằng để thực hiện bất kỳ phương pháp nào trong hai phương pháp trên; trước tiên bạn sẽ phải khởi chạy Chrome ở chế độ bình thường và sau đó thực hiện chuyển sang tab Ẩn danh. Điều này không cần thiết đòi hỏi một tập hợp các nỗ lực.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể khởi chạy trực tiếp Chrome ở Chế độ an toàn?

Lưu ý: phương pháp sau sẽ chỉ hoạt động trên Hệ điều hành Windows máy vi tính.

Dưới đây là các bước để mở Chrome luôn ở chế độ An toàn trong Windows OS:

 1. Đi tới biểu tượng lối tắt Chrome mà bạn truy cập trình duyệt.
 2. Kích chuột phải cho menu ngữ cảnh và chọn Tính chất.
 3. Đi đến nó Đường tắt và kiểm tra nó Mục tiêu đồng ruộng. Nó sẽ đánh vần một cái gì đó dọc theo dòng:
  "C:Program Files (x86)GoogleChromeApplicationchrome.exe"

  Cửa sổ thuộc tính Chrome trong PC chạy hệ điều hành Windows

 4. Nối một khoảng trắng theo sau bởi -ncognito từ khóa sau dấu ngoặc kép. Vì vậy, Target sau đó sẽ sửa đổi thành:
  "C:Program Files (x86)GoogleChromeApplicationchrome.exe" -incognito

  Luôn mở Chrome ở Chế độ ẩn danh trong Windows OS

 5. Đánh vào Ứng dụng theo dõi bởi VÂNG.

Kể từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn khởi chạy Chrome qua phím tắt này, nó sẽ luôn khởi chạy ở Chế độ an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hoàn nguyên thay đổi này bất kỳ lúc nào, hãy xóa -ncognito từ cuối của Mục tiêu đồng ruộng.

Điểm then chốt: Chế độ An toàn trong trình duyệt Chrome

Vì vậy, đây là ba phương pháp khác nhau mà qua đó bạn có thể mở trình duyệt Chrome ở Chế độ an toàn hoặc Chế độ ẩn danh. Mặc dù các tiện ích bổ sung này chắc chắn bổ sung thêm nhiều tính năng cho trình duyệt, nhưng chúng không có vấn đề gì.

Về vấn đề này, việc tắt thủ công từng tiện ích bổ sung đã cài đặt có thể mất nhiều thời gian. Đây là nơi mà chức năng Chế độ an toàn sẽ có ích. Thêm vào đó là nó cũng cung cấp trải nghiệm duyệt web an toàn và chúng tôi không thể yêu cầu nhiều hơn thế.

Quan điểm của bạn về chế độ an toàn của trình duyệt chrome là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cuối cùng, đây là các trình duyệt web được đề xuất cho máy tính và điện thoại di động của bạn mà bạn nên thử.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Cách mở Chrome ở Chế độ an toàn / Duyệt web ẩn danh?, sau đó hãy thả vào hộp bình luận bên dưới. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, vui lòng xem xét chia sẻ nó với mạng của bạn.

Ngoài ra, hãy đăng ký kênh YouTube BrowserHow của chúng tôi để có các video hướng dẫn hữu ích.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *