Cách mở khóa Mở khóa OEM trên Samsung Galaxy S8 / S9 / Note 8

ANDROID

Việc mở khóa bootloader trên điện thoại Android đã trở nên dễ dàng kể từ phiên bản Android 5.0. Ứng dụng Cài đặt có một tùy chọn trong Cài đặt dành cho nhà phát triển cho phép bạn mở khóa chỉ bằng một lần nhấn. Điều này đúng với hầu hết tất cả các điện thoại Android. Các mẫu Samsung Galaxy S8 / S9 / Not 8 không có gì khác biệt nhưng có một chút bắt mắt; bạn phải đợi 7 ngày sau khi đăng ký thiết bị của mình để có thể mở khóa bộ nạp khởi động. Giả sử bạn đã mua một trong hai thiết bị này và bạn không muốn đợi một tuần để mở khóa boatloader, có một mẹo nhỏ được các nhà phát triển XDA báo cáo rằng có thể mở khóa OEM Unlock trên Samsung S8 / S9 / Note 8 ngay lập tức.

Mở khóa OEM trên Samsung Galaxy S8 / S9 / Note 8

Để mở khóa OEM Unlock trên Samsung Galaxy S8 / S9 / Note 8 mà không phải đợi cả tuần, bạn cần thay đổi cách đặt thời gian trên thiết bị và cách nhận các bản cập nhật. Đảm bảo rằng bạn đã định cấu hình tài khoản Samsung và tài khoản Google trên thiết bị của mình.

Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Quản lý chung. Tại đây, hãy tìm Ngày và Giờ và nhấn vào đó. Tắt Ngày và giờ tự động, và nhấn vào tùy chọn Đặt Ngày sẽ hiển thị khi bạn làm như vậy.

Tại đây, hãy đặt ngày thành một ngày trong tháng trước. Đảm bảo ngày đó ít nhất trên một tuần.

Quay lại màn hình chính của ứng dụng Cài đặt. Bây giờ bạn cần bật tùy chọn Nhà phát triển. Nhấn vào Giới thiệu về điện thoại và tìm số phiên bản cho thiết bị của bạn. Nhấn vào nó bảy lần để bật các tùy chọn dành cho nhà phát triển. Một lần nữa, quay lại màn hình ứng dụng Cài đặt chính và lần này, hãy nhấn vào Tùy chọn nhà phát triển.

Trên màn hình Tùy chọn nhà phát triển, tắt ‘Tùy chọn hệ thống cập nhật tự động’.

Một lần nữa, quay lại màn hình ứng dụng Cài đặt chính và tìm và nhấn vào Cập nhật phần mềm. Tắt Tự động tải xuống bản cập nhật và nhấn vào Tải xuống bản cập nhật theo cách thủ công. Nó có thể gây ra lỗi cho bạn nhưng điều đó có thể xảy ra vì ngày không chính xác. Đừng lo lắng về điều đó và khởi động lại điện thoại của bạn.

Sau khi bạn khởi động lại điện thoại của mình, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chuyển đến Tùy chọn nhà phát triển. Nút Mở khóa OEM bây giờ sẽ hoạt động.

Đây có vẻ là một hạn chế khó chịu nhưng có thể Samsung đã thêm nó như một biện pháp bảo mật. Nếu điện thoại mới của bạn bị khóa và bị đánh cắp, bộ nạp khởi động đã mở khóa sẽ giúp bạn dễ dàng vào bên trong điện thoại và xóa sạch điện thoại. Nó cũng có thể ở đó để ngăn người dùng thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào đối với thiết bị của họ vào lần thứ hai họ nhận được nó.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *