Cách mở tệp PST và tệp OST mà không cần Outlook 2010

OFFICES


PST và OST là hai tệp quan trọng nhất chứa các mục thư, danh bạ, sự kiện, tác vụ, v.v. Xem xét tầm quan trọng, có thể không thể thiếu để truy cập tệp PST (Bảng lưu trữ cá nhân) và OST (Bảng lưu trữ ngoại tuyến) mà không cần phải cài đặt Outlook 2010 (hoặc bất kỳ phiên bản nào khác) trên hệ thống mới của bạn. Xem các tệp PST và OST cũng rất hữu ích khi Outlook bị vi-rút xâm nhập hoặc đơn giản là không phản hồi do không rõ lý do. Kernel PST và OST xem (hai công cụ riêng biệt) được phát triển để giành quyền truy cập vào các tệp PST và OST của bạn tương ứng.

Sử dụng các công cụ này, bạn có thể dễ dàng mở và xem nội dung của Bảng lưu trữ cá nhân và Bảng lưu trữ ngoại tuyến. Cả hai ứng dụng đều hoàn toàn miễn phí và đi kèm với giao diện linh hoạt. Thanh điều hướng chính chứa tất cả nội dung của tệp PST / OST của bạn được đề cập. Bên dưới thanh điều hướng, bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến Lịch, Nhiệm vụ, Tạp chí, Ghi chú. Cửa sổ chính có thể mở rộng và đi kèm với bố cục rộng, bạn có thể dễ dàng di chuyển các dải phân cách để xem tốt nhất.

hộp thư đi

ost

Cần lưu ý ở đây rằng ứng dụng này sẽ không hoạt động nếu bất kỳ phiên bản Outlook nào đang chạy ở chế độ nền. Vì các ứng dụng này và Outlook loại trừ lẫn nhau nên bạn phải chạy từng ứng dụng một.

Các ứng dụng này hỗ trợ Windows XP, Windows Vista và Windows 7, thử nghiệm đã được thực hiện trên hệ thống Windows 7 x86.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.