Cách nâng cấp chương trình cơ sở trên thiết bị theo dõi hoạt động hoặc đồng hồ thông minh

IOS


Rất ít thiết bị theo dõi hoạt động và đồng hồ thông minh có thể kết nối với internet. Hầu hết, nếu không phải tất cả, đều dựa vào điện thoại thông minh để kết nối. Các thiết bị này nhỏ và có một số cảm biến để cung cấp năng lượng. Điều đó để lại ít năng lượng cho kết nối WiFi. Các trình theo dõi hoạt động và đồng hồ thông minh chạy chương trình cơ sở của riêng chúng và giống như bất kỳ chương trình cơ sở nào, chúng thường được cập nhật. Nếu bạn đang tìm mua một thiết bị theo dõi hoạt động hoặc đồng hồ thông minh không thể kết nối trực tiếp với internet, bạn có thể băn khoăn về cách nâng cấp chương trình cơ sở trên thiết bị theo dõi hoạt động hoặc đồng hồ thông minh. Quá trình này khá đơn giản.

Ứng dụng đồng hành

Tất cả các thiết bị theo dõi thể dục và đồng hồ thông minh đều có ứng dụng đồng hành. Các ứng dụng đồng hành này hoạt động như trang tổng quan và ứng dụng lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hóa. Sau đây là danh sách ngắn gọn các ứng dụng đồng hành dành cho đồng hồ thông minh và theo dõi hoạt động phổ biến.

Garmin Watch / Tracker: Garmin Connect cho iOS, Android và Windows 10 PC & Mobile

Máy theo dõi Fitbit: Fitbit dành cho iOS, Android và Windows 10 PC & Mobile

Đồng hồ Nokia: Nokia Health Mate dành cho iOS và Android.

Moov ngay bây giờ: Moov dành cho iOS và Android.

Samsung Gear: Samsung Gear cho iOS và Android.

TomTom Watch / Tracker: TomTom Sports dành cho iOS và Android.

Xiaomi: Mi Fit cho iOS và Android.

Apple Watch: Ứng dụng đồng hồ của Apple

Nếu ứng dụng đồng hành của trình theo dõi của bạn không được liệt kê ở đây, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng đó trong cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình. Ngoài ra, hãy truy cập trang web của trình theo dõi của bạn và bạn sẽ có thể tìm thấy liên kết đến ứng dụng chính thức. Hãy nhớ rằng các ứng dụng này luôn miễn phí và không bao giờ có bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào. Không có ứng dụng đồng hành của Apple Watch dành cho Android. Một nhà sản xuất có thể có một số loại thiết bị theo dõi và đồng hồ thông minh khác nhau, tuy nhiên tất cả chúng sẽ kết nối và đồng bộ hóa thông qua cùng một ứng dụng.

Nâng cấp phần mềm

Trước khi nâng cấp chương trình cơ sở trên thiết bị theo dõi hoạt động hoặc đồng hồ thông minh, bạn cần kiểm tra xem có bản cập nhật hay không. Điều này được thực hiện thông qua ứng dụng đồng hành cho trình theo dõi của bạn. Nó sẽ có một màn hình cài đặt cung cấp cho bạn thông tin về thiết bị của bạn. Nhấn vào chương trình cơ sở để kiểm tra xem có bản cập nhật hay không. Ngoài ra, một số trình theo dõi cung cấp bản cập nhật chương trình cơ sở thông qua bản cập nhật ứng dụng. Kiểm tra xem có bản cập nhật cho ứng dụng đồng hành của bạn hay không. Nhật ký thay đổi của bản cập nhật mới sẽ cho bạn biết nếu có bản cập nhật chương trình cơ sở cho một thiết bị.

Để nâng cấp chương trình cơ sở, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng đồng hành. Đảm bảo thiết bị theo dõi / đồng hồ của bạn được sạc ít nhất 50%, cũng như điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn. Bạn không muốn một trong hai thiết bị tắt trong quá trình nâng cấp. Ứng dụng đồng hành sẽ tải xuống bản nâng cấp. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối thiết bị theo dõi với điện thoại hoặc PC. Nó sẽ tự động đẩy bản cập nhật.

Quá trình nâng cấp chương trình cơ sở cho thiết bị theo dõi hoạt động hoặc đồng hồ thông minh không mất quá vài phút để hoàn thành.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.