Cách nghe âm thanh được ghi lại bằng ảnh trực tiếp trên iOS

IOS


Ảnh trực tiếp đã xuất hiện được một thời gian và có một tính năng trong ứng dụng Ảnh gốc cho phép bạn chuyển ảnh trực tiếp thành video. Video này có âm thanh có nghĩa là ảnh trực tiếp cũng có âm thanh đó. Tuy nhiên, khi bạn phát ảnh trực tiếp, âm thanh sẽ không phát cùng với ảnh đó, bất kể cài đặt âm lượng của thiết bị của bạn là gì. Đây là cách bạn có thể nghe âm thanh được ghi lại bằng ảnh trực tiếp mà không cần chuyển nó thành video.

Âm thanh với hình ảnh trực tiếp

Công tắc âm lượng không kiểm soát âm thanh bạn nghe thấy trong ảnh trực tiếp. Thay vào đó, công tắc im lặng sẽ làm được. Nếu điện thoại của bạn thường ở chế độ im lặng, đó là cách hầu hết mọi người giữ chúng, có thể bạn không biết cách âm thanh hoạt động với những bức ảnh này. Sử dụng công tắc ở bên cạnh và thoát khỏi chế độ im lặng.

Mở ứng dụng Ảnh và chạm và giữ vào ảnh trực tiếp để phát ảnh đó. Âm thanh bây giờ sẽ phát cùng với ảnh. Đảm bảo rằng sau khi thoát khỏi chế độ im lặng, bạn vẫn chưa giảm âm lượng cho phương tiện xuống 0. Sử dụng nút tăng âm lượng ở bên cạnh để tăng âm lượng và đặt nó ở bất kỳ mức nào trên 0.

Đó thực sự là mẹo duy nhất ở đó là nghe âm thanh với một bức ảnh trực tiếp.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể chụp một bức ảnh trực tiếp mà không có âm thanh hay không, thì đó không phải là một lựa chọn. Ảnh trực tiếp chỉ có độ dài 2 giây hoặc ít hơn, do đó nó không phải là một tệp lớn nhưng việc xóa âm thanh sẽ làm cho ảnh nhỏ hơn. Nếu đó là mục tiêu của bạn, bạn có thể lưu ảnh dưới dạng GIF. Chất lượng sẽ không bị mất như thường xảy ra với các tệp GIF, nhưng âm lượng sẽ bị xóa vì định dạng GIF không hỗ trợ. Ngoài ra, vì là GIF nên nó sẽ tự động phát từ đầu đến cuối. Bạn sẽ không phải nhấn và giữ vào hình ảnh như khi bạn phải làm với ảnh trực tiếp để xem hoạt ảnh.

Nếu bạn muốn chia sẻ ảnh trực tiếp có âm thanh nhưng người bạn đang chia sẻ không có thiết bị iOS, bạn có thể thực hiện một trong hai điều sau. Trước tiên, hãy thử gửi cho họ ảnh trực tiếp. Bất kỳ thiết bị nào mà người nhận của bạn xem ảnh trực tiếp có thể hỗ trợ thiết bị đó, bạn không bao giờ biết được. Tùy chọn khác là chỉ chuyển đổi nó thành video. Bạn có thể thực hiện việc này trực tiếp từ ứng dụng Ảnh. Tùy chọn nằm trong menu chia sẻ của ảnh trực tiếp.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *