Cách nhận các điều khiển âm lượng chính xác trên iOS

IOS


IPhone có các nút âm lượng ở bên cạnh. Chúng được sử dụng để điều khiển âm lượng của nhạc chuông cũng như bất kỳ phương tiện nào đang phát. Các nút này không cho phép người dùng kiểm soát chính xác âm lượng, tức là bạn không thể đặt nó thành 33% hoặc 45%. Chúng tăng âm lượng ở các mức đặt trước. Đây là cách bạn có thể điều khiển âm lượng chính xác trên iOS.

Điều khiển âm lượng trên iOS

Có hai cách để bạn có thể kiểm soát âm lượng tốt hơn, chính xác hơn trên iOS. Đầu tiên là từ ứng dụng Cài đặt. Mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào Âm thanh và Cảm ứng. Bạn có thể chỉ thấy Âm thanh ở đây. Tùy chọn sẽ khác nhau dựa trên kiểu iPhone bạn có.

Cài đặt Âm thanh có một thanh trượt âm lượng và bạn có thể sử dụng nó để tự do thay đổi âm lượng. Nó sẽ không cung cấp cho bạn một giá trị số nhưng nó chính xác hơn các nút ở bên cạnh.

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn, hãy thử Điều khiển âm lượng Pro ứng dụng. Đó là một ứng dụng miễn phí nhưng thiếu thiết kế, nhưng nó cho phép bạn đặt âm lượng của thiết bị iOS của mình ở bất kỳ mức nào trong khoảng từ 1 đến 100.

Tải xuống và chạy ứng dụng. Bạn sẽ thấy các nút cho mọi số từ 1 – 100 và nhấn vào một nút sẽ đặt âm lượng ở mức đó. Về cơ bản đó là cách nó hoạt động. Để đặt âm lượng dễ dàng hơn, bạn có thể thêm mục yêu thích. Nhấn vào nút tùy chọn khác ở trên cùng bên phải và nhấn vào ‘Quản lý mục yêu thích’. Nhập tên cho mức âm lượng và chọn mức bạn muốn đặt cho mức đó.

Ứng dụng này có thể thay đổi âm lượng cho cả nhạc chuông và phương tiện. Thông thường, bạn không thấy các nút điều khiển âm lượng phương tiện trừ khi có thứ gì đó thực sự đang phát nhưng ứng dụng cũng có thể thay đổi chúng.

Ứng dụng sẽ điều khiển âm lượng nhưng nó không thể ghi đè công tắc tắt tiếng ở bên cạnh thiết bị (hoặc trên cùng nếu đó là iPad). Bạn có thể sử dụng nó để tăng âm lượng lên 100 nhưng nếu thiết bị bị tắt tiếng, thiết bị sẽ vẫn bị tắt tiếng. Điện thoại của bạn sẽ không đổ chuông và thay vào đó sẽ chỉ rung. Tuy nhiên, phương tiện truyền thông sẽ có âm lượng. Một số ứng dụng không phát âm thanh trừ khi bạn nhấn vào video bạn muốn phát nhưng những ứng dụng khác chỉ phát mà không yêu cầu xác nhận thêm. Đó là điều bạn cần lưu ý nếu bạn đang cố gắng im lặng.

Apple đã có cùng một điều khiển âm lượng trong nhiều năm. Chỉ có trong iOS 13, chúng mới được cải thiện và bằng cách cải thiện, chúng tôi có nghĩa là lời nhắc điều khiển âm lượng không chiếm toàn bộ màn hình nữa.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *