Cách nhận lời nhắc rửa tay thường xuyên trên iOS

IOS


Nước rửa tay có thể đã biến mất khỏi kệ hàng giữa đại dịch COVID-19 nhưng chúng không phải là biện pháp hiệu quả nhất để giữ an toàn cho bạn. Rửa tay của bạn là tốt hơn. Chỉ khi không có xà phòng và nước, bạn mới nên sử dụng nước rửa tay để giữ cho tay của bạn sạch sẽ và không có vi trùng. Nếu bạn đang cố gắng nhớ rửa tay thường xuyên, có một ứng dụng miễn phí dành cho iOS có tên Rửa tay Nhắc nhở N Tracker điều đó có thể nhắc nhở bạn thường xuyên hoặc khi bạn đến một địa điểm cụ thể để rửa tay.

Nhắc nhở: Rửa tay của bạn

Cài đặt Wash Hands Reminder N Tracker từ App Store. Nó miễn phí để tải xuống, không có mua hàng trong ứng dụng và không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào. Mở ứng dụng và cho phép nó hiển thị thông báo cho bạn khi nó nhắc bạn cấp quyền.

Ứng dụng có hai tab; dựa trên vị trí và dựa trên thời gian, nơi bạn có thể chọn cách bạn muốn nhận lời nhắc rửa tay. Tab Dựa trên thời gian cho phép bạn thiết lập lời nhắc hàng giờ và 2, 3 hoặc 4 giờ một lần. Cũng có một khoảng thời gian hoạt động cho những lời nhắc này vì ứng dụng biết rằng bạn sẽ không cần rửa tay khi đang ngủ. Bạn có thể sử dụng thời gian ‘Bắt ​​đầu’ và ‘Kết thúc’ để đặt khoảng thời gian hoạt động. Ngoài khoảng thời gian này, bạn sẽ không nhận được lời nhắc rửa tay.

Đối với lời nhắc dựa trên vị trí, trước tiên bạn phải thiết lập nó để ứng dụng biết địa điểm nào là điểm đến, ứng dụng sẽ nhắc bạn rửa tay, ví dụ như bạn không muốn có lời nhắc tại trạm xe buýt vì nước và xà phòng có thể không có sẵn (sử dụng chất khử trùng thay thế) nhưng bạn muốn có lời nhắc khi đi làm hoặc về nhà.

Chuyển đến tab Dựa trên vị trí và thiết lập các vị trí khác nhau. Bạn sẽ được cung cấp một bản đồ để chọn một vị trí và mỗi vị trí có thể được đặt một cái tên thân thiện. Sau khi thiết lập các vị trí, bạn có tùy chọn bật hoặc tắt cảnh báo cho từng vị trí một cách độc lập. Ứng dụng sẽ cần quyền truy cập vào vị trí của bạn để gửi cho bạn lời nhắc rửa tay dựa trên vị trí.

Wash Hands Reminder N Tracker sẽ hoạt động trên hầu hết các thiết bị iOS vì nó yêu cầu iOS 11 trở lên.

Ứng dụng được chăm chút kỹ lưỡng nên không thiếu nhiều tính năng nhưng tính năng thời gian hoạt động có một chút hạn chế. Nó chỉ có thể kéo dài đến 12 giờ và nhiều người thức trong hơn thời gian đó. Nó sẽ cung cấp cho người dùng sự tự do hoàn toàn để đặt khoảng thời gian hoạt động dài hay ngắn tùy theo nhu cầu của họ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.