Cách nhận Pokèball miễn phí trong thời gian khóa máy

IOS


Pokèmon Go là một trò chơi yêu cầu bạn phải ra ngoài chơi và hơi khó vì hầu hết các nơi đều bị khóa. Bạn có thể bật Adventure Sync và các chuyển động tại nhà của bạn được tính vào số bước đã thực hiện nhưng điều đó không cho phép bạn ghé thăm Pokèstops hoặc phòng tập thể dục, điều đó có nghĩa là bạn sắp hết nguồn cung cấp. Bạn có thể mua nguồn cung cấp, hoặc bạn có thể nhờ bạn bè tặng chúng cho bạn. Nếu không phải là một lựa chọn Niantic đang cung cấp cho người dùng một món quà gồm 8 quả Pokèball, 4 quả Pinap và 4 quả Razz. Đây là cách bạn có thể lấy chúng.

Thêm Niantic làm bạn

Nếu bạn thêm Niantic làm bạn trong trò chơi, công ty sẽ gửi cho bạn những vật phẩm nói trên dưới dạng quà tặng. Nhấn vào hình đại diện của bạn trong trò chơi và chọn tab ‘Bạn bè’. Nhấn vào ‘Thêm bạn bè’ và sử dụng mã huấn luyện viên bên dưới để thêm Niantic làm bạn.

9484 2295 3675

Thật không may, điều này có thể không hoạt động vì có rất nhiều người chơi hiện đang cố gắng thêm công ty và các yêu cầu đang chờ xử lý đã chồng chất đến mức không có yêu cầu mới nào được thực hiện. Tuy nhiên, có một giải pháp thay thế khá đơn giản.

Sử dụng mã khuyến mãi

Niantic đã cung cấp cho người dùng mã khuyến mãi mà họ có thể đổi lấy quà tặng. Mã có thể được quét từ trò chơi trên Andriod nhưng cả người dùng Android và iOS đều có thể truy cập trang này và nhập mã để nhận quà của họ.

EMRK2EZWLVSSZDC5

Đăng nhập bằng tài khoản Pokèmon của bạn, sau đó nhập mã. Các vật phẩm sẽ mất một chút thời gian để xuất hiện trong trò chơi nhưng khi chúng xuất hiện, bạn sẽ thấy một cảnh báo trong trò chơi cho bạn biết chúng đã được thêm vào.

Hạn mức quy đổi

Bạn chỉ có thể đổi mã hoặc nhận quà một lần. Bạn phải đổi mã trước ngày 10 tháng 4 năm 2020. Bạn phải yêu cầu quà tặng trong vòng 24 giờ sau khi nhận được.

Chơi Pokèmon Go

Chơi trò chơi trong thời gian bị khóa không dễ dàng vì bạn không được phép ra ngoài. Trò chơi không có cách nào khuyến khích bạn bất chấp giao thức khóa ở quốc gia của bạn nhưng nó đã thêm một số khoan hồng cho các quy tắc. Bạn có thể truy cập Pokèstops từ xa hơn nhiều, tức là khoảng cách gấp đôi. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các phòng tập thể dục mặc dù đối với nhiều người dùng sống trong các khu dân cư hoàn toàn, điều này là không đủ. Hương bây giờ kéo dài cả giờ thay vì 30 phút thông thường và trứng có thể được nở ở một nửa khoảng cách. Ngoài ra còn có một gói mà bạn có thể mua với giá 1 Pokècoin bao gồm 20 quả bóng Ultra và 15 quả Pinap. Gói cập nhật hàng ngày và là một lựa chọn tốt so với mọi thứ khác.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *