Cách nhận thông báo dừng xe buýt hoặc tàu hỏa trên iPhone của bạn

IOS


Mọi người sử dụng một tuyến đường dài đi làm theo nhiều cách khác nhau; một số đọc, một số nghe podcast và những người khác ngủ quên trong đó. Vấn đề duy nhất khi ngủ trong suốt chặng đường đi làm đặc biệt dài là bạn có thể bỏ lỡ điểm dừng của mình. Transitnap là một ứng dụng iOS miễn phí sẽ gửi cho bạn cảnh báo dừng xe buýt hoặc xe lửa khi gần đến giờ xuống xe buýt hoặc xe lửa. Bạn phải cho ứng dụng biết vị trí bạn muốn xuống và ứng dụng sẽ đánh thức bạn bằng báo thức một chút trước khi đến giờ khởi hành.

Cảnh báo dừng xe buýt hoặc xe lửa

Cài đặt Transitnap và cho nó biết nơi bạn muốn xuống. Ứng dụng không hoạt động với lịch trình xe buýt hoặc xe lửa thực tế. Thay vào đó, bạn chọn vị trí bạn muốn đến từ bản đồ. Điều này có một tác dụng phụ rõ ràng; xe lửa và xe buýt không trả bạn ở cửa của bất kỳ cơ sở nào. Bạn sẽ phải tìm và đánh dấu chính xác địa điểm dừng xe buýt hoặc xe lửa để bạn có thể đi hết quãng đường còn lại đến đích.

Sau khi bạn chọn một địa điểm, ứng dụng sẽ hỏi khi bạn muốn được thông báo rằng đã đến lúc xuống xe buýt / xe lửa. Nó tính toán thời điểm thông báo cho bạn theo khoảng cách vì thời gian có thể khác nhau đối với phương tiện công cộng ở hầu hết các quốc gia, ngoại trừ Nhật Bản. Bạn chọn khoảng cách bạn phải đến khi chuông báo thức kêu.

Transitnap có thể cung cấp cho bạn cả cảnh báo bằng âm thanh và âm thanh, đồng thời báo thức đi kèm với nút báo lại. Chúng tôi nên đề cập rằng ứng dụng này yêu cầu quyền truy cập vào vị trí của bạn và để nó hoạt động khi điện thoại của bạn ở chế độ ngủ, bạn sẽ cần cho phép ứng dụng luôn có quyền truy cập vào vị trí của bạn. Nếu nó không thể truy cập vị trí của bạn khi đang chạy ẩn, nó sẽ không thể thông báo cho bạn khi điểm dừng của bạn sắp đến.

Các ứng dụng truy cập vị trí của bạn trong nền sẽ làm tiêu hao pin của bạn, vì vậy nếu bạn không có điện thoại được sạc đủ, bạn không nên sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể bật cảnh báo đặc biệt khi pin yếu, tức là ở mức 20% hoặc 10% hoặc nếu tín hiệu của bạn giảm / GPS không khả dụng và nó sẽ đánh thức bạn.

Dành cho khách du lịch

Mặc dù Transitnap là lựa chọn tuyệt vời để ngủ trưa trên các phương tiện giao thông công cộng, nhưng nó cũng hữu ích nếu bạn là khách du lịch. Thật khó để điều hướng các con đường của một quốc gia mà bạn không quen thuộc, vì vậy đây là một công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn nhớ nơi dừng chân.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.