Cách nhận thông báo vị trí cho bạn bè trên iOS

IOS


Trên iOS, bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn bè. Đây hoàn toàn là giữa các thiết bị iOS nhưng bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra vị trí của một liên hệ nếu họ đã chia sẻ vị trí của họ với bạn. Bạn chỉ cần hỏi họ ở đâu hai phút một lần nếu bạn đang mong đợi họ. Bạn không thể sử dụng nó để tìm bất kỳ ai và tất cả mọi người. Đây là sự cho phép hoàn toàn dựa trên sự cho phép nhưng nó không chỉ để theo dõi vị trí. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Tìm bạn trên điện thoại của mình, bạn có thể nhận thông báo vị trí cho bạn bè trên iOS.

Ứng dụng Tìm bạn là một ứng dụng cổ phiếu của Apple nên đã được cài đặt trên thiết bị của bạn nhưng nó cũng là một trong những ứng dụng có thể được gỡ cài đặt kể từ khi Apple giới thiệu tính năng này. Nếu bạn đã xóa nó, bạn có thể tìm kiếm nó trong ứng dụng App Store và cài đặt lại từ đó. Đảm bảo rằng bạn mua đúng. Nhà xuất bản phải là Apple.

Thông báo Vị trí cho Bạn bè

Trước tiên, bạn cần yêu cầu bạn bè chia sẻ vị trí của họ với bạn. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy mở ứng dụng Tìm bạn.

Nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách bạn bè đang chia sẻ vị trí của họ với bạn. Nhấn vào người bạn mà bạn muốn nhận thông báo vị trí. Chờ chúng được định vị trên bản đồ. Khi họ đã được định vị, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Thông báo cho tôi’ ở trên cùng. Nhấn vào nó.

Cảnh báo vị trí có hai tùy chọn; Lá, và Đến. Chọn những gì bạn cần. Ví dụ: nếu bạn cần biết khi nào một người bạn rời khỏi nơi làm việc, hãy chọn tùy chọn Leaves. Nếu bạn cần biết khi nào bạn mình về nhà, hãy chọn tùy chọn Đến. Tiếp theo, chọn vị trí bạn muốn nhận thông báo.

Để tính năng này hoạt động, bạn và bạn của bạn phải có kết nối internet đang hoạt động. Chúng phải được bật vị trí. Nếu bạn của bạn quyết định ngừng chia sẻ vị trí của họ với bạn, các cảnh báo sẽ không hoạt động nữa.

Bạn của bạn không cần phải cài đặt ứng dụng Tìm bạn trên điện thoại của họ nhưng họ cần bật iMessage trên thiết bị của họ, đây là cách chia sẻ vị trí trên thiết bị iOS. Bạn không thể tra cứu bạn bè trong ứng dụng Apple Maps. Bạn có thể mở vị trí từ ứng dụng Tìm bạn trong Apple Maps nhưng nó sẽ không thêm điểm đánh dấu cho bạn bè của bạn.

Nếu bạn chỉ cần xem vị trí của một người bạn, bạn có thể xem vị trí đó trong iMessages bằng cách nhấn vào nút thông tin ở trên cùng bên phải của chuỗi trò chuyện tin nhắn.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *