Cách phản chiếu video và truyền âm thanh từ iPhone sang Mac

IOS


Phản chiếu video từ điện thoại sang máy tính để bàn không khó. Hiện đã có các ứng dụng có thể làm điều đó miễn phí và một số máy tính để bàn được cài đặt sẵn các ứng dụng để thực hiện công việc này. Phần khó khăn là phản chiếu video và đồng thời truyền phát âm thanh. Điều đó nói rằng, khá dễ dàng để phản chiếu video và truyền phát âm thanh từ iPhone sang máy Mac. Đây là cách thực hiện.

Phản chiếu video và phát trực tuyến âm thanh từ iPhone sang Mac

Đối với điều này, chúng tôi sẽ sử dụng QuickTime và bạn sẽ cần cáp dữ liệu kết nối iPhone với máy Mac của bạn.

Kết nối iPhone của bạn với máy Mac của bạn. Không quan trọng nếu bạn làm điều đó trước hay sau, nhưng hãy tải nội dung trên iPhone mà bạn muốn phản chiếu. Nếu nó chứa âm thanh, đừng phát nó ngay lập tức.

Trên máy Mac, hãy mở QuickTime. Ứng dụng này vẫn tồn tại sau ngần ấy năm và nó vẫn là cách tốt nhất để phản chiếu và / hoặc ghi lại màn hình iPhone của bạn. Đi tới Tệp> Quay phim Mới.

Tuy nhiên, nó sẽ tự động phát hiện iPhone của bạn, nếu không, hãy mở menu thả xuống nhỏ bên cạnh nút ghi.

Chọn iPhone của bạn trong Máy ảnh và trong Micrô, hãy chọn lại iPhone của bạn. Trên iPhone của bạn, phát bất kỳ phương tiện / âm thanh nào bạn muốn phát. Quay lại máy Mac của bạn, đảm bảo âm lượng được Bật trong ứng dụng và cả ở cấp hệ điều hành.

Cả màn hình và âm thanh của bạn bây giờ sẽ phát trực tuyến từ máy Mac của bạn. Bạn không cần phải ghi lại bất cứ điều gì. Bản xem trước sẽ hoạt động. Đối với các ứng dụng chạy ở chế độ ngang, cửa sổ QuickTime sẽ tự định hướng lại cho phù hợp.

Đối với việc điều khiển iPhone của bạn, điều đó vẫn yêu cầu bạn phải tương tác với chính điện thoại. Màn hình và âm thanh sẽ được phản chiếu hoàn hảo trong QuickTime và bạn thậm chí có thể chuyển ứng dụng sang chế độ toàn màn hình nhưng nó không thể gửi đầu vào đến thiết bị của bạn. Để đạt được điều đó, bạn cũng cần phải giữ cho thiết bị của mình luôn mở khóa.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng phương pháp này như một phương pháp để chơi trò chơi trên màn hình lớn, nó sẽ không hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp không dây để phát trực tuyến màn hình và / hoặc âm thanh của mình, bạn có thể sẽ phải sử dụng một ứng dụng trả phí và kết quả có thể khác nhau. Có thể có một số độ trễ khi màn hình được phản chiếu và âm thanh cũng có thể bị rè. Phương pháp có dây đảm bảo rằng điều này không xảy ra. Ngoài ra còn có một lợi thế nữa là bạn có thể ghi lại mọi thứ đang được phản chiếu và phát trực tiếp nếu bạn muốn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *