Cách phát YouTube từ màn hình khóa trên iOS

IOS


Ứng dụng YouTube sẽ ngừng phát nếu bạn khóa điện thoại của mình. Trên Android, điều này khá đơn giản để giải quyết vì hệ điều hành không có nhiều hạn chế và các ứng dụng có thể hoạt động xung quanh chúng. Trên iOS, các tùy chọn bị hạn chế trừ khi bạn bẻ khóa điện thoại của mình nhưng không nhiều người bẻ khóa iPhone chỉ vì một lý do nhỏ. Trong một thời gian, bạn có thể sử dụng phiên bản YouTube dành cho thiết bị di động trong trình duyệt web dành cho thiết bị di động nhưng phiên bản đó không còn hoạt động nữa. Điều đó nói rằng, bạn vẫn có hai cách để phát YouTube từ màn hình khóa trên iOS.

Trình duyệt cá heo

YouTube dành cho thiết bị di động, khi được truy cập bằng bất kỳ trình duyệt web nào khác, sẽ ngừng phát video khi bạn khóa màn hình. Trình duyệt Dolphin là ngoại lệ. Nếu bạn truy cập YouTube dành cho thiết bị di động trong Dolphin, bạn có thể khóa iPhone của mình rồi nhấn vào nút Phát trên màn hình khóa để bắt đầu phát video bạn đã chọn.

Musi

Trong trường hợp Dolphin không phù hợp với bạn, bạn có thể thử ứng dụng Musi. Nó miễn phí nhưng có quảng cáo có thể bị xóa bằng mua hàng trong ứng dụng. Tab Tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm video để phát trên YouTube. Bạn không thể thoát ứng dụng nhưng khi video đang phát, bạn có thể khóa iPhone của mình và nó sẽ tiếp tục phát.

Nhược điểm của việc sử dụng Musi là bạn không thể phát / tạm dừng video đang phát từ màn hình khóa của bạn. Ứng dụng không kết nối với các điều khiển âm nhạc trong Trung tâm điều khiển và nó không thêm trình phát vào màn hình khóa. Bất cứ lúc nào bạn muốn tạm dừng video, bạn sẽ phải mở khóa iPhone của mình và sử dụng ứng dụng để tạm dừng video.

Khoảng hai năm trước, điều này cũng hoạt động trong Opera. Có vẻ như các trình duyệt tối thiểu và / hoặc ít tính năng vẫn có thể phát YouTube trong nền. Trình duyệt Dolphin có trọng lượng nhẹ và thậm chí sẽ không cố mở ứng dụng YouTube khi bạn truy cập phiên bản YouTube dành cho thiết bị di động. Trình duyệt thực sự là lựa chọn tốt hơn ở đây nhưng nếu nó không hoạt động, hãy tìm các trình duyệt nhẹ khác và chúng có thể hoạt động.

Firefox và Chrome sẽ không phù hợp với dự luật. Safari cũng vậy.

Chơi YouTube từ màn hình khóa chắc chắn sẽ tiết kiệm pin. Ứng dụng sẽ không phát video và vì điện thoại của bạn bị khóa, màn hình tắt cũng sẽ giúp tiết kiệm pin. Nếu bạn đang tự hỏi liệu điều này có hợp pháp hay không, thì đúng là như vậy. Bạn tốt miễn là bạn không tải video YouTube xuống.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *