Cách quét danh thiếp và lưu vào danh bạ của bạn

IOS


Thế giới đang trở nên không có giấy tờ nhanh chóng như tất cả chúng ta mong muốn. Mọi người vẫn sử dụng danh thiếp để trao đổi thông tin liên lạc. Thông thường, bạn không chỉ cần tên và số điện thoại và danh thiếp là cách nhanh nhất để trao danh thiếp. Vấn đề duy nhất là theo dõi danh thiếp và tất nhiên, nhớ lưu nó vào điện thoại của bạn. Thả: Trao đổi danh thiếp là một ứng dụng miễn phí dành cho iOS và Android có thể quét danh thiếp và lưu vào danh bạ trên điện thoại của bạn. Đó là một ứng dụng có thể đọc thông tin từ thẻ và chuyển đổi thành thẻ vCard có thể đọc được trên cả iPhone và điện thoại Android.

Nó cũng có một tính năng ‘hội nghị’ gọn gàng, theo đó các thẻ bạn quét được gắn thẻ địa lý với vị trí bạn quét chúng. Nếu có nhiều thẻ được quét ở cùng một vị trí, ứng dụng sẽ nhóm chúng lại với nhau theo giả định rằng bạn đã gặp nhiều người trong một hội nghị hoặc sự kiện mạng tương tự. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để quét danh thiếp hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ‘đọc’ danh thiếp được lưu vào thư viện ảnh của bạn.

Quét thẻ

Tải xuống Drop và mở nó. Nếu bạn có một danh thiếp thực mà bạn muốn quét, hãy chọn tab VCARDS. Nhấn vào nút quét nhỏ và cho phép ứng dụng sử dụng máy ảnh của bạn. Đặt thẻ bên trong máy ảnh và chụp ảnh. Nếu bạn đã chụp ảnh thẻ và thẻ nằm trong thư viện ảnh, hãy chuyển sang tab Phương tiện và chọn ảnh từ bộ nhớ của thiết bị.

Chờ Drop phân tích thẻ và đọc thông tin trên đó. Nó có thể xác định chính xác tên, số điện thoại, địa chỉ và tài khoản mạng xã hội từ thẻ. Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu nó vào ứng dụng hoặc vào danh bạ của mình.

Drop cho phép bạn chọn xem các thẻ bạn quét có được gắn thẻ địa lý hay không và có nên tự động thêm chúng vào danh bạ của bạn hay không. Bạn có thể chuyển đổi điều này từ cài đặt của ứng dụng. Nhấn vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở trên cùng bên phải để chuyển đến cài đặt của ứng dụng.

Hạn chế

Tuy nhiên, Drop hoạt động tuyệt vời đối với hầu hết các phần, tuy nhiên, nó đã đọc sai tên khi tôi sử dụng nó để quét thẻ, điều đó có nghĩa là OCR cần một số công việc. Ngoài ra, ứng dụng chỉ có thể nhận dạng một địa chỉ trên mỗi thẻ. Thẻ tôi quét có hai địa chỉ và một bộ số điện thoại riêng biệt để khớp với hai chi nhánh khác nhau của một cơ sở. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có thể đọc một trong số chúng, đây có thể là một hạn chế về cách lưu danh bạ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.