Cách sao lưu phím tắt Siri lên iCloud trên iOS 12

IOS


Các phím tắt Siri rất hữu ích nhưng không phải ai cũng có thời gian hoặc đủ kiên nhẫn để tạo một phím tắt cho mục đích sử dụng cụ thể của họ. May mắn thay, việc chia sẻ phím tắt Siri thực sự dễ dàng. Khi bạn tìm thấy lối tắt thực hiện chính xác những gì bạn cần, bạn có thể nhập lối tắt đó. Nó phải được sao lưu với bất kỳ bản sao lưu iPhone nào mà bạn thực hiện. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể sao lưu Phím tắt Siri vào iCloud bằng một phím tắt khác.

Sao lưu các phím tắt Siri

Để sao lưu Phím tắt Siri vào iCloud, bạn cần thêm phím tắt sau. Chỉ cần nhấn vào liên kết trên iPhone của bạn và cho phép nó mở ứng dụng Phím tắt. Khi được nhắc, hãy cho phép nhập lối tắt.

Sao lưu các phím tắt của bạn

Khi bạn đã nhập lối tắt, chỉ cần chạy nó và tệp ZIP sẽ được tạo bên trong ổ iCloud của bạn. Tệp được đặt tại Dòng công việc> Sao lưu. Bản sao lưu sẽ được ghi ngày tháng nên nếu bạn đã thực hiện nhiều bản sao lưu, bạn sẽ có thể biết bản sao lưu nào gần đây nhất.

Khôi phục các phím tắt Siri

Khôi phục các phím tắt Siri là một quá trình hơi dài và hơi thừa. Bạn không thể giải nén tệp ZIP trên điện thoại của mình, vì vậy bạn cần truy cập iCloud từ trình duyệt trên máy tính để bàn của mình. Tải xuống tệp ZIP và giải nén nó. Tải các tệp lối tắt bên trong thư mục đã giải nén lên ổ iCloud của bạn. Tạo một thư mục tùy chỉnh cho các phím tắt. Bạn sẽ không thể tải chúng lên thư mục Dòng công việc.

Khi bạn đã tải lên tất cả các phím tắt, hãy mở ổ iCloud thông qua ứng dụng Tệp trên iPhone của bạn và nhấn để nhập chúng.

Sao lưu một phím tắt là một ý tưởng hay vì ai đã tạo ra nó có thể chọn xóa nó sau này. Nếu bạn đang dựa vào việc có thể tìm và nhập lại thì có thể không phải lúc nào nó cũng hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn có bản sao lưu của nó, bạn luôn có thể thêm lại phím tắt. Phím tắt phụ thuộc vào các thao tác sửa đang được thiết lập chứ không dựa vào tệp do người dùng sở hữu. Điều này có nghĩa là miễn là bạn có bản sao hoặc bản sao lưu của lối tắt, bạn luôn có thể thêm nó vào bất kỳ thiết bị nào chạy iOS 12 và thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào bạn muốn.

Tốt nhất, bạn có thể tải các phím tắt đã trích xuất lên bất kỳ ứng dụng ổ đĩa đám mây nào mà bạn thích. Bạn chỉ phải sử dụng iCloud để lưu trữ tệp ZIP, tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo rằng họ không thể thêm các phím tắt được lưu vào các ổ đĩa đám mây khác.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *