Cách sử dụng Animoji làm hình dán trên iPhone X

IOS


Animoji là tính năng phổ biến bất ngờ trong iPhone X. Theo dõi sự kiện Apple vào tháng 9 năm 2017, không ai có thể đoán rằng một tính năng cho phép bạn nói chuyện như một con gà lại phổ biến đến thế. Mặc dù vậy, ngay khi iPhone X ra mắt, người dùng đã sáng tạo và karaoke animoji đã trở thành một thứ. Về cơ bản, đó là điều đã làm cho tính năng này trở nên phổ biến đến mức khiến nó trở thành một xu hướng trên Twitter. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bạn cũng có thể gửi các Animoji này dưới dạng hình dán trên iPhone X. Đây là cách thực hiện.

Animoji chỉ hoạt động trên iMessage và tương tự như vậy, các nhãn dán sẽ chỉ gửi qua iMessage. Người nhận của bạn không cần phải có iPhone X để xem các hình dán. Bất kỳ mẫu iPhone nào chạy iOS 11 sẽ có thể nhìn thấy nhãn dán animoji.

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Tin nhắn và chọn một người nào đó để nhắn tin từ các chuỗi hội thoại khác nhau mà bạn có. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu một chuỗi hội thoại mới, cách này cũng không có gì khác biệt. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng App Store bên cạnh trường nhập văn bản.

Trong ngăn ứng dụng mở ra, hãy nhấn vào biểu tượng Animoji. Cho phép nó chụp một hoặc hai biểu thức, sau đó kéo và thả nó vào tin nhắn bạn vừa gửi.

Hình dán Animoiji sẽ phát lại biểu cảm của bạn cho người nhận. Nếu bạn muốn ghi lại một tin nhắn dài hơn trong Animoji, chúng tôi khuyên bạn nên gửi nó ở dạng nguyên thể tức là dưới dạng animoiji thay vì gửi dưới dạng nhãn dán.

Hãy cảnh báo rằng nếu bạn gửi animoji trong trường văn bản, về cơ bản bạn sẽ gửi nó dưới dạng animoij. Mẹo ở đây là kéo và thả nó vào iMessage. Nếu bạn đã sử dụng các gói hình dán khác trong Tin nhắn, điều này sẽ không quá phức tạp để hiểu rõ. Nếu trước đây bạn chưa gửi hình dán, trước tiên hãy thử gửi một vài hình dán miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ trò chơi nào trên iPhone X của mình, rất có thể các nhà phát triển cũng đã phát hành một gói nhãn dán cho nó. Hầu hết các nhà phát triển trò chơi đều làm như vậy. Kiểm tra ngăn kéo ứng dụng của bạn trong Tin nhắn để xem liệu có thứ gì bạn có thể thực hiện một vài lần thử thực hành hay không.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn muốn gửi animoji dưới dạng nhãn dán thay vì chỉ gửi animoji tốt, thì lý do của bạn có thể là do bạn. Có thể bạn muốn gửi một con khỉ nháy mắt hoặc một con poo đang giận dữ và đặt nó vào một tin nhắn cụ thể được gửi trong một chuỗi. Có lẽ bạn muốn phản ứng của mình được gửi nhanh hơn, điều chắc chắn sẽ là một nhãn dán.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *