Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone X

IOS


Apple Pay và Touch ID được gắn với nhau trên iOS. Touch ID giúp bạn dễ dàng sử dụng Apple Pay một cách nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn phải loay hoay với chiếc iPhone của mình quá nhiều tại một trạm bán hàng, nó sẽ đánh bại toàn bộ quan điểm của việc có một hệ thống thanh toán kỹ thuật số, nhanh chóng trên điện thoại của bạn. Điều đó nói rằng, iPhone X không có Touch ID. Nó đã được thay thế bằng Face ID vượt trội hơn nhiều. Giống như Touch ID, Face ID là lớp bảo mật cho phép bạn sử dụng Apple Pay trên iPhone X. Đó là lý do mà người dùng có thể truy cập nó một cách dễ dàng mà không cần phải thao túng điện thoại quá nhiều. Đây là cách thực hiện.

Nhấn đúp vào nút Sleep

Thiết kế iPhone luôn có một nút duy nhất ở bên phải. Nó ngủ / đánh thức màn hình của bạn và cho phép bạn tắt nguồn iPhone. Phía bên trái truyền thống có nút chỉnh âm lượng và nút chuyển chế độ im lặng / rung.

Trên iPhone X, nút ở cạnh phải vẫn còn đó nhưng nó không còn là nút nguồn nữa. Thay vào đó, nó thực hiện những việc khác như kích hoạt Siri trên iPhone X khi bạn nhấn giữ. Đó cũng là cách bạn truy cập Apple Pay trên iPhone X. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn đúp vào nút ngủ.

Thao tác này sẽ hiển thị Apple Pay mà sau đó bạn có thể mở khóa bằng Face ID. Sau khi iPhone X nhận dạng được bạn, hãy di chuyển điện thoại của bạn đến gần điểm bán hàng mà bạn đang ở để hoàn tất giao dịch. Nếu đang sử dụng Apple Pay trong iMessages để gửi tiền, bạn chỉ cần xác định danh tính của mình.

Thiết lập Apple Pay

Không cần phải nói rằng bạn phải thiết lập Apple Pay trên iPhone X. Nếu bạn không nhấn đúp vào nút sẽ chỉ nhắc bạn thiết lập nó. Chúng ta cũng nên lưu ý rằng Apple Pay chỉ khả dụng ở một số quốc gia và các nhà bán lẻ có giới hạn hỗ trợ nó vào thời điểm hiện tại.

Để thiết lập Apple Pay, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chuyển đến Wallet & Apple Pay. Nhấn vào tùy chọn Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Bạn có thể nhập thẻ theo cách thủ công hoặc giữ thẻ để công cụ tìm chế độ xem camera quét thẻ. Nếu thẻ của bạn không hoạt động với Apple Pay hoặc tính năng này không khả dụng ở quốc gia của bạn, thì quá trình thiết lập sẽ không thành công.

Apple hiện đang làm việc để đưa Apple Pay đến nhiều quốc gia hơn và thu hút nhiều nhà bán lẻ hơn. Chúng ta nên đề cập rằng chỉ vì một nhà bán lẻ không quảng cáo rõ ràng rằng nó hỗ trợ Apple Pay, không có nghĩa là không đáng để thử xem liệu nó có hỗ trợ hay không. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều nhà bán lẻ không chú ý đến việc hỗ trợ Apple Pay.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.